ครูสอนออนไลน์ช็อก นศ.เล่นกิจกรรมเข้าจังหวะ กับแฟนสาว แต่ดันลืมปิดกล้อง

0
41
ครูสอนออนไลน์ช็อก นศ.เล่นกิจกรรมเข้าจังหวะ กับแฟนสาว แต่ดันลืมปิดกล้อง

ยังคงมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆตั้งแต่ปีที่แล้ว กับมหกรรมโป๊ะแตกออกหน้ากล้องเวลาประชุมผ่านออนไลน์ และล่าสุดที่ถือได้ว่า ทำเอาช็อกกันทั้งห้องเรียน เมื่อนักศึกษาหนุ่มเปิดฉากสนุกกับแฟนสาว โดยที่ลืมว่าตัวเองกำลังเรียนอยู่!

ด้านครูที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นเล่าว่า ตอนนั้นเป็นช่วงที่ตนกำลังเตรียมการสอนอยู่ ก่อนที่จะเงยหน้ามองมาที่หน้าจอและพบว่าลูกศิษย์หนุ่มของเขาทำอะไรบางอย่างที่มิดีมิงาม จึงตะโกนใส่ไมค์ว่า “นี่เธอทำอะไรน่ะ ตอนเรียนที่มหาวิทยาลัยเธอก็เอาแต่จู๋จี๋กับแฟนสาว พอมาเป็นเรียนออนไลน์แล้ว เธอยังแสดงหนังสดให้ครูดูอีกเหรอเนี่ย”

สื่อท้องถิ่นระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในระหว่างชั้นเรียนมหาวิทยาลัยในโฮจิมินห์ ซิตี้ ประเทศเวียดนาม ซึ่งกว่าที่นักศึกษาหนุ่มกลัดมันจะรู้สึกตัวก็เป็นตอนที่ครูตะโกนใส่ไมค์ดังออกมาจากคอมพิวเตอร์เขาแล้ว ทำให้เขาต้องหยุดกิจกรรมเข้าจังหวะกลางคัน รีบหาเสื้อผ้ามาปกปิดตัวแล้วกดปิดไมค์ปิดหน้าจออย่างรวดเร็ว แต่ยังไม่เร็วเท่าเหล่านักแคปพลังปิศาจที่เก็บภาพเอาไว้ได้ทัน ก่อนจะถูกเผยแพร่ลงโซเชียลมิเดียอย่างรวดเร็วราวไฟลามทุ่ง

ล่าสุดได้มีการติดต่อไปยังครูผู้สอนดังกล่าว ซึ่งเขาได้เล่าว่าทางนักศึกษาต้นเรื่องได้กล่าวขอโทษต่อทางมหาวิทยาลัยแล้ว สำนึกในความประมาทตนเองอย่างมาก รวมถึงร้องขอโลกออนไลน์หยุดส่งต่อภาพและคลิปตนเอง เพราะตอนนี้เขาเครียดอย่างมากกับเรื่องที่เกิดขึ้นมากแล้ว ก็เอาเป็นว่าเวลาทำอะไรก็ตรวจดูให้ดีนะครับ…

ขอบคุณข้อมูลจาก: Lao Dong, World of Buzz