พ่อแท้ๆด.ญ.ถูกปู่ข่มขืน ไม่เชื่อปู่ทำหลาน ยันบริสุทธิ์100เปอร์เซ็นต์

0
291
พ่อแท้ๆด.ญ.ถูกปู่ข่มขืน ไม่เชื่อปู่ทำหลาน ยันบริสุทธิ์100เปอร์เซ็นต์

สืบเนื่องจากกรณี ด.ญ. อายุ 11 ปี นักเรียนชั้นป.5 ชาวต.นามะเขือ อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ เสียชีวิตที่บ้านพักเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ซึ่งแม่และญาติระบุว่า ลูกสาวถูกปู่แท้ๆ วัย 66 ปี ข่มขืนช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน63 จนตั้งครรภ์นอกมดลูก ก่อนที่จะมีอาการแพ้และอาเจียนทรุดหนักจนเสียชีวิต

ซึ่งหลังเกิดเหตุคนเป็นแม่ได้พาไปตรวจร่างกายพบว่า อวัยวะเพศฉีกขาด และเข้าแจ้งความที่สภ.สหัสขันธ์ ก่อนที่ตำรวจสภ.สหัสขันธ์ ท้องที่เกิดเหตุ จะขอหมายศาล จ.กาฬสินธุ์ จับกุมตัวนายประยูร วัย 66 ปี ปู่แท้ๆของเด็กหญิง เเละเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่ จ.7/64 ลงวันที่ 15 ม.ค. 64 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุ ไม่เกิน 13 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย

ขณะที่นายตระกูล หนูนิล นายอำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ เข้าให้กำลังใจครอบครัวของ ด.ญ. พร้อมมอบเงินช่วยเหลือให้กับนางยุพินอา ยุ 33 ปี แม่ของด.ญ. และกำชับให้ผู้นำท้องถิ่นอำนวยความสะดวกในการจัดงานศพ

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 16 ม.ค. 64 ที่วัดบูรพาภิรมย์ บ.โปร่งเชือก ต.นามะเขือ อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นสถานที่ฌาปนกิจศพเด็กหญิง นางยุพิน (แม่) และนางอรทัย (ยาย) อายุ 60 ปี ยังอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจและร้องไห้ตลอดเวลา ท่ามกลางการดูแลอย่างใกล้ชิดของญาติ เนื่องจาก เกรงว่าจะร้องไห้จนเป็นลมหมดสติ เพราะเป็นความความสูญเสียอย่างยิ่งใหญ่ในชีวิต นอกจากนี้ ยังมีคณะครู เพื่อนนักเรียน ต่างเดินทางมาร่วมอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายให้กับเด็กหญิงเป็นจำนวนมาก

ด้านด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี พี่สาวเด็กหญิงที่เสียชีวิต กล่าวว่า ตนก็เคยถูกปู่ลวนลาม ซึ่งเป็นความรู้สึกที่เกินเลยกว่าคำว่าปู่เอ็นดูหลาน ซึ่งเมื่อปู่มีพฤติกรรมกับตนอย่างนั้น จึงไม่กล้าเข้าไปใกล้ เเละไม่คิดว่าปู่จะกระทำอย่างนั้นกับน้องสาวด้วย ซึ่งตนเชื่อว่าปู่เป็นคนลงมือทำกับน้องสาวเพราะน้องเคยพูดให้ฟัง ก่อนที่น้องจะเสียชีวิต น้องก็ยืนยันกับทุกคนว่าถูกปู่ข่มขืน จึงอยากจะให้ทางกระบวนการยุติธรรมดำเนินคดีทางกฎหมายกับปู่ให้ถึงที่สุด

ด้านนายสายัณห์ วัย 33 ปี พ่อแท้ๆของเด็กหญิง ซึ่งเป็นลูกชายของนายประยูร ผู้ถูกกล่าวหา ได้ปรากฏตัวร่วมงานศwลูกสาว โดยขึ้นวางผ้าบังสกุลพร้อมกับนางยุพิน อดีตภรรยาด้วย

ซึ่งนายสายัณห์ ได้กล่าวว่า ตนกับนางยุพินมีลูกสาวด้วยกัน 2คน ก่อนที่จะหย่าขาดจากกันเมื่อหลายปีก่อนและต่างคนต่างแยกย้ายไปมีครอบครัวใหม่ โดยตนไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด ขณะที่นางยุพินและลูกสาวจะอยู่กับตายาย ซึ่งที่ผ่านมาตนจะส่งเงินมาเป็นค่าเลี้ยงดูลูกสาว 2 คนทุกเดือน และช่วงหลังๆไม่อยากให้ลูกสาวห่างเหินกับทางปู่ย่าและทราบว่าบางครั้งทางตายายไม่สะดวกในการเดินทางไปรับเงินที่ธนาคารที่ตนส่งมาให้ ตนจึงได้โอนเงินมาให้พ่อซึ่งเป็นปู่ของลูกสาว เพื่อที่ปู่ย่ากับหลานจะได้ใกล้ชิดกัน

นายสายัณห์ กล่าวอีกว่า ในส่วนอาการเจ็บป่วยของลูกสาว ตนรับทราบทางโทรศัพท์จากลูกสาว ขณะที่สาเหตุของการเสียชีวิตและกล่าวหาว่าพ่อของตนซึ่งเป็นปู่ของลูกสาวนั้น ตนและญาติทุกคนขอยืนยันว่า พ่อเป็นผู้บริสุทธิ์ 100 เปอร์เซ็นต์ และอยากจะขอความเป็นธรรมจากสังคมและกระบวนการทางยุติธรรม เพื่อให้ความเป็นธรรมกับพ่อด้วยและลูกผมด้วย เพราะที่ผ่านมาพ่อก็เคยเลี้ยงลูกเลี้ยงหลานมาหลายคนแล้วก็ไม่เคยมีพฤติกรรมเช่นนี้ และจะเดินหน้าขอความเป็นธรรมให้กับพ่อต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน