หมอปลาฉะเดือด ลุงพล แอบเอารู ป ตนและภรรยา เปิดขอรับบริจา ค

0
207
หมอปลาฉะเดือด ลุงพล แอบเอารู ป ตนและภรรยา เปิดขอรับบริจา ค

สืบเนื่องจากกรณี “หมอปลา” ได้เคยมีการเตือนลุงพลเรื่องการเปิดรับบริจาค ห่วงว่าเปิดบัญ ชี รับเงิน แล้วอาจจะเกิดปัญหาตามมาในภายหลังหรือไม่ โดยระบุว่า เรื่องขอรับบริจาคสร้างพญานา ค หมอปลาขอร้องแล้วว่า ไม่ต้องขอรับบริจาคให้ทำตามกำลังทรัพย์ที่มี หมอปลาบอกว่า ที่บ้านเขารักษาคนที่มาอยู่กินหลายร้อยชีวิตฟรีหมด เขาไม่เคยขอรับบริจาค แต่ลุงไม่ฟัง บอกพวกแฟนคลับไว้ก่อน เรื่องนี้ถ้ามีปัญหาห้ามเอาชื่อหมอปลากับคุณน้ำฟ้าไปยุ่งด้วยเด็ดขาดนะ

ล่าสุด ทางด้านหมอปลา เผยว่า เรื่องลุงพลเปิดรับบริจา ค ตนเคยเตือนลุงมาตลอดว่า อย่าเปิดรับบริจาคมันจะไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดทั้งสิ้น ซึ่งเรื่องนี้เคยเตือนลุงตั้งแต่เจอกันครั้งแรก ตั้งแต่ลงพื้นที่บ้านกกกอก ลุงพลนอนอยู่ในเปล ตนถามลุงว่าเปิดรับบริจาคหรือไม่ หากินกับน้องชมพู่หรือเปล่า ลุงพลก็ตอบว่า ไม่ได้ทำ

หลังจากนั้น กลางเดือนพฤศจิกายน 63 มีแอดมินเพจหนึ่ง ส่งภาพมาให้ดู มีรูปทั้งของคุณน้ำฟ้า ภรรยาของตนและพี่อุ๊บวิริยะ ที่เปิดรับบัญชีบริจาคเป็นชื่อของลุงพล ยอมรับว่าพอเห็นแล้วตกใจ แต่ก็คิดว่าลุงคงไม่ทำแบบนี้แน่นอน เพราะเคยเตือนลุงพลไปแล้วว่าอย่าทำแบบนี้

หลังจากนั้น ตนได้โทรเช็กลุงกับป้าแต๋น จนได้คำตอบว่าลุงพลเปิดรับบริจาคจริง ส่วนรูปที่เอาไปใช้ ลุงพลไม่ได้ขออนุญาต ถ้าลุงพลมาขออนุญาต ตนจะไม่ให้เด็ดขาด เพราะส่วนตัวเกลียดเรื่องการเปิดบัญชีรับบริจาคมากที่สุด

ทั้งนี้ หมอปลา กล่าวอีกว่า ลุงพลรับปากว่าจะปิดบัญชี แต่พอถึงช่วงเย็น ป้าแต๋นอ้างว่า ธนาคารปิดไปก่อน และจะติดเสาร์-อาทิตย์ นาทีนั้นตนก็คิดว่าธนาคารสาขาในห้างสรรพสินค้าก็เปิดวันเสาร์-อาทิตย์ แต่ไม่ได้พูดอะไร จนล่วงเลยมาถึงวันจันทร์ ลุงพลถึงมาปิดบัญชี และพบว่ามีผู้บริจาคโอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัวลุงพล มากถึง 880,000 บาท