โป๊ะแตก สาวใหญ่คนสนิทลุงพล ใส่ร้ายสื่อกรี ดรถ พอลับหลังหลุดปากพูด

0
302
โป๊ะแตก สาวใหญ่คนสนิทลุงพล ใส่ร้ายสื่อกรี ดรถ พอลับหลังหลุดปากพูด

จากกรณียูทูปเบอร์รายหนึ่ง ซึ่งมาเกาะติดชีวิตลุงพ ล นายไชย์พล วิภา ได้ลงคลิปว่ารถยนต์ของตัวเองเป็นรอย โดยกล่าวพาดพิงว่า เป็นฝีมือของสื่อมวลชนที่ไปทำข่าวลุงพลนั้น

ซึ่งยูทูเบอร์รายนี้ กล่าวว่า ได้ติดตามลุงพลขึ้นไปดูการเทพื้นศาลๅสำนักสงฆ์ภูหลวง และเป็นผู้ขวางสื่อไม่ให้สัมภๅษณ์ลุงพ ล เเต่เมื่อกลับลงมาข้างล่า ง พบว่ารถเก๋งของตัวเองเป็นรอยยาว คาดว่า โดนขีด ซึ่งยูทูปเบอร์รายนี้เชื่อว่า เป็นฝีมือของสื่อมวลชน เพราะไม่เคยมีศัตรูที่ไหน เพิ่งมีความขัดเเย้งกับสื่อมวลชนในวันนี้

โดยบางช่วงบางตอนมีการพูดว่า “นี่หรือจรรย าบรรณสื่อ ผู้ชาย อกสามศอก พอไม่ได้ข่าวก็มาทำเเบบนี้” ซึ่งภายหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาเเสดงความคิดเห็นในช่องยูทูปดังกล่าว โจมตีสื่อมวลชนเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม หลังจากสื่อหลักทั้งหมดที่ไปขอสัมภาษณ์ลุงพ ล แล้วไม่ได้ ก็ไปทานข้าวร่วมกันที่หมู่บ้านกกตูม จากนั้น ก็เเยกย้ายกันกลับ ไม่มีใครแวะไปจุดที่ยูทูเบอร์คนดังกล่าวจอดรถเลย และสื่อทุกคนก็ไม่มีใครทราบด้วยว่า รถของยูทูปเบอร์รายนี้คันไหน จอดอยู่ที่ไหน ไม่มีใครทราบ

ล่าสุดวันที่ 17 มกราคม 64 ทีมข่าวตรวจสอบยูทูปเบอร์ “พี่อ๋อ DIY” ได้โพสต์คลิปวันที่ 14 มกราคม 64 ที่ผ่านมา ระบุว่า

“ด่วน!! เกิดอะไรขึ้นกับรถยูทูปบ้านลุงพล” โดยมีการพูดคุยกันของเหล่ายูทูปเบอร์ว่า ไม่ใช่รอยกรีดรถ แต่เป็นรอยไม้ข่วน ซึ่งหญิงเจ้าของรถก็บอกว่า ถ้าลูบออกก็แสดงว่าไม่ใช่รอยกรีด แต่เป็นรอยกิ่งไม้ขีดขณะขับรถยนต์ขึ้นภูหลวง

คลิป

ขอบคุณ อมรินทร์ ทีวี