คนดั งกกกอก ไม่สำนึก ประกาศกร้าว ให้โอกาสสื่อไปทบทวนนะ

0
279
คนดั งกกกอก ไม่สำนึก ประกาศกร้าว ให้โอกาสสื่อไปทบทวนนะ

จากกรณี นายไชย์พล วิภา ลุงเขยของน้องชมพู่ ที่ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์สื่อเป็นเวลาสองเดือน จากการกระทำดังกล่าวของลุงพล ทำให้ภาพลักษณ์ที่ออกมานั้น หลายๆคนมองว่าไม่มีวุฒฺภาวะ ทั้งที่อายุก็เยอะแล้ว ถ้าไม่อยากให้สัมภาษณ์ก็แค่ตอบนักข่าวไปตรงๆ แต่การกระทำของลุงพล กลับนั่งก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์ ไม่ยอมพูดจา แถมมีเหล่ายูทูเบอร์คอยกันไม่ให้สื่อเข้าไปถาม

ต้องยอมรับว่าจากกระแสดังกล่าว ในเมื่อลุงพล ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ สื่อไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับลุงพล ในเมื่อมีข้อสงสัยลุงพล ก็ไม่สามารถออกมาพูดให้ประชาชนเข้าใจได้ในหลายๆเรื่องที่ตนเองได้กระทำ เช่น กรณีไม้ที่อ้างว่าเป็นไม้ตะเคียน และเงินบริจาคซึ่งไม่มีคำตอบจากปากลุงพล

ป้าแต๋น ลุงพล

เมื่อวานนี้มีเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้เข้ามาตรวจสอบไม้ลุงพล อ้างว่าเป็นไม้ตะเคียน แต่ลุงพล กลับเก็บข้าวของเดินทางออกจากที่พักอย่างรวดเร็ว ล่าสุดวันนี้กลับมาแล้ว พร้อมบอกตนเองไม่ได้รับความเป็นธรรม

กลับมาดูขอนไม้ที่ตนเองได้เอามาไว้ให้คนกราบไหว้ พร้อมกลับมาตำหนิว่าทำขอนไม้ตนเสียหาย ทั้งที่ตนเองไม่อยู่รอเจ้าหน้าที่เอง กลับมาถึงก็ตำหนิเจ้าหน้าที่ อยากทำอะไรก็ทำ

อย่างไรก็ตามเราคงต้องรอติดตามคดีน้องชมพู่จะจบลงอย่างไร

นายไชย์พล กล่าวว่า ผมรู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรม

หลังจากคลิปที่นายไชย์พล ได้บอกกับทางช่อง ยูทูบเบอร์ว่าตนเองไม่ได้รับความเป็นธรรมนั้น ชาวโซเชียลก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ความเห็นชาวโซเชียล

อย่างไรก็ตาม โปรดติดตามความคืบหน้าของคดีน้องชมพู่เร็วๆนี้