ฮือฮาทั้งโซเชียล น้องสาวเสนอตัว แต่งงานกับพี่ชาย

0
1588
ฮือฮาทั้งโซเชียล น้องสาวเสนอตัว แต่งงานกับพี่ชาย

สื่อนอกเผย เรื่องราวสุดแปลกของพี่น้องชาวกัมพูชา ที่จัดงานแต่งงานขึ้น กับเบื้องหลังอันน่าเศร้าใจ เมื่อไม่นานมานี้เอง ที่ประเทศกัมพูชา ได้มีการจัดงานแต่งงานขึ้น แต่สิ่งที่แปลกจากคู่อื่นก็คือ เจ้าสาวกับเจ้าบ่าวเป็นพี่น้องกัน

คู่พี่น้อง บ่าวสาว

คู่พี่น้อง บ่าวสาว

ภายในงานจะสังเกตเห็นใบหน้าของเจ้าบ่าวนั้น ดูนิ่งสงบมาก เหมือนไม่ได้ยินดีกับงานแต่งที่จัดขึ้นเลย แถมในเวลาต่อมา เจ้าบ่าวกลับน้ำ ตาไหลไม่หยุด น้องสาวที่ สวมชุดเจ้าสาวยืนข้างๆ ก็ฝืนยิ้มพร้อมกับหันไปเช็ดน้ำ ตาให้พี่ชาย

ภาพนี้ทำเอาหลายคนพากันงงว่าเกิดอะไรขึ้น ที่แท้แล้ว เจ้าบ่าวคนนี้ร่างกายพิ การ และเดิมทีเจ้าสาวของงานนี้ไม่ใช่น้องสาว แต่เนื่องจากเธอได้หนีไปในช่วงเช้าก่อนงานแต่งจะเริ่มขึ้น

คู่พี่น้อง บ่าวสาว

ซึ่งในตอนแรกชายคนนี้คิดว่า พบรักแท้แล้ว แต่ใครก็ไม่คิดถึงว่าเธอจะมาหักหลังกันแบบนี้ ทำเอาเจ้าบ่าว ถึงกับกลั้นน้ำ ตาไว้ไม่อยู่ แต่ทว่างานแต่งได้ดำเนินการแล้ว แขกก็เริ่มทยอยเดินทางกันเข้ามาในงานแล้ว เพื่อไม่ให้ แขกต้องผิดหวัง จึงได้ให้น้องสาวแต่งเป็นเจ้าสาวแทนที่เจ้าสาวที่หนีไป และงานแต่งก็ดำเนินไปต่อจนกระทั่งเสร็จสิ้น

หลังจากเสร็จงาน พี่น้องคู่นี้ก็เลยนำเรื่องราวมาโพสต์เล่าในเฟซบุ๊ก พร้อมกับพิมพ์คำว่า “เราจะรักพี่ชายตลอดไป” “เข้มแข็งไว้นะ” “เธอคนนั้นที่หนีไป สักวันเขาจะต้องเสีย ใจในสิ่งที่ทำไป” พร้อมกับถามผู้หญิงคนนั้นไปว่า ” ทำไม รู้ทั้งรู้ว่าพี่ชายพิ การ เดินไม่ได้ยังคงยืนกรานจะเคียงข้าง พอวันแต่งจริงกลับหนีไปดื้อๆ อย่างนั้น

ทำไมไม่บอกตั้งแต่แรก จะได้ไม่ต้องจัดงานให้เสียเวลา เสียตังค์ และที่สำคัญคือ เสียความรู้สึก ทำร้ายจิตใจกันมาก”

ทั้งนี้น้องสาวยังโพสต์ให้ กำลังใจพี่ชายว่า “ไม่เป็นไร พี่ชายยังมีครอบครัวที่รักพี่นะ เข้มแข็งไว้นะ” หลังจากที่เรื่องราวของสองพี่น้องถูกเผย แพร่ออกไปทั่วโซเชียลก็ทำให้ผู้คนพากันเห็นใจ และให้กำลังใจพวกเขา พร้อมกับอวยพรความรักที่บริสุทธิ์ของพี่น้องคู่นี้