วันก่อนยังโทรหาอยู่เลย แฟนสาวร่ำไห้ พ่อค้าผลไม้ฟุบเสียชีวิตคารถ ทั้งที่อายุยังน้อย

0
10
วันก่อนยังโทรหาอยู่เลย แฟนสาวร่ำไห้ พ่อค้าผลไม้ฟุบเสียชีวิตคารถ ทั้งที่อายุยังน้อย

วันที่ 25 กันยายน2564 ร.ต.อ. มนตรี รัตน์พันธุ์ รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ ภายในตลาดแห่งหนึ่งย่านคูคต(ตลาดสี่มุมมเมือง) ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรจากโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดปทุมธานี ในที่เกิดเหตุพบเป็นทางเข้าตลาดผลไม้กลางถนนพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุรุ่นดีแม็กซ์สี่ประตู สีขาว เบาะนั่งฝั่งทางด้านคนขับพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายลักษณะการแต่งกายเสื้อสีดำแขนสั้นคอกลมกางเกงยีนส์สีน้ำเงินขายาวรองเท้าแตะ

จากการตรวจสอบเอกสารทางราชการทราบชื่อต่อมา นายโกวิทย์ อายุ 29 ปี โดยในกระเป๋าพบเงินสดจำนวน 2,600 บาทโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง นาฬิกาข้อมือ 1 เรือน แหวน 2 วงจึงมอบให้กับแฟนสาวของผู้เสียชีวิต จากการสอบถามแฟนสาว(ขอสงวนชื่อนามสกุล)ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า

นายโกวิทย์ ผู้ตายมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายผลไม้ย่านบางบัวทองและก็จะมารับผลไม้ภายในตลาดแห่งนี้เป็นประจำของทุกๆวัน ในวันนี้ก่อนเข้ามาในตลาดนายโกวิทย์ได้โทรศัพท์หาตนเองตอนช่วง 16:00 น ที่ผ่านมาบอกว่ารู้สึกจุกที่ลิ้นปี่และหน้าอกและก็ติดต่อไม่ได้เลยจนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่โทรไปบอกว่าพบเสียชีวิตอยู่ภายในรถภายในตลาดแห่งนี้ตนเองพร้อมเพื่อนร่วมงานจึงรีบมาจากบางบัวทองทันที

ด้านนางวรรณภา อายุ51ปี แม่บ้านตลาด เปิดเผยว่า เห็นรถคันดังกล่าวเลี้ยวเข้ามาจอดช่วงเวลา 16.30 น.และก็จอดขวางอยู่ตรงนี้ ตนเห็นผิดสังเกตเดินเข้าไปดูพบมีชายเป็นคนขับฟุบอยู่ในรถและปัสสาวะแตกจึงโทรเรียกหัวหน้างานมาดูพร้อมกับโทรแจ้งตำรวจเพื่อเข้าตรวจสอบ ด้าน ร.ต.อ. มนตรี รัตนพันธ์ รองสว.สอบสวนสภ.คูคต เปปิดเผยว่า ได้ถ่ายรูปที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ทางมูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงก่อนที่จะมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณ สนุกดอทคอม