ชีวิตเปลี่ยน ทูน ฝึกอยู่โลกมืด

0
84
ชีวิตเปลี่ยน ทูน ฝึกอยู่โลกมืด

เรียกได้ว่าแค่เอ่ยชื่ออกไป หลายคนต้องร้องอ๋อ อย่างแน่นอน สำหรับ ทูน หิรัญทรัพย์ พระเอกรุ่นใหญ่ในตำนาน ที่ล่าสุด ได้ออกมามาเผยเรื่องราวชีวิตและครอบครัวมรสุมหนักที่ต้องพบเจอทั้งชีวิตในรายการ Club Friday Show เผยถึงวันที่ตาข้างขวามองไม่เห็น ตาข้างซ้ายเห็นเพียง 30 เปอร์เซ็นต์ ตอนนั้นเหมือนมองไม่เห็นอนาคต ตาอีกข้างจะมองไม่เห็นด้วยไหม จนคิดจะไม่อยู่แล้ว ลูกก็ทำให้หลุดพ้นจากตรงนั้นได้

ฝึกตัวเองอยู่ในโลกมืด บ๊อบ ทูน หิรัญทรัพย์ บอกว่า ลองปิดตาตัวเองเพื่ออยู่ในโลกมืด ใช้มือคลำเอาใช้มือเป็นตาให้เราว่าปลั๊กไฟอยู่ตรงนี้ตำแหน่งไหน โดยอดีตพระเอกป่วยจนตาขวาบอดสนิท เส้นประสาทตาเสีย จากอาการป่วยเบาหวาน เบาหวานขึ้นตา จนคิดว่าสิ้นสุดชีวิตดีกว่า คิดเลยเถิดไปเพราะความกลัว เคยคิดโดด คิดผิดไปตอนนั้น

ขับรถไปถึงตึกหนึ่งเพื่อจะโดดลงมา ลูกเป็นห่วงโทรมา ทำให้นึกถึงอดีตตอนลูกเด็กๆ อยากให้ลูกเรียนจบ แต่ถ้าตัวเองพิการคงทำไม่ได้ ตัวเองพ่อแม่ก็หย่า ตอนรับปริญญาที่ออสเตรเลียก็ไม่มีใคร จึงปฏิญาณตนว่าลูกต้องมีพ่อแม่ไปรับปริญญาของลูก ต้องอยู่เพื่อลูก

พูดถึงความเจ้าชู้ ข่าวลือไปถึงหูแม่ของลูกว่ามีอะไรกับพุ่มพวง จารุณี เนาวรัตน์ เมื่อถามว่าในความเป็นจริงไม่มีข่าวแต่เจ้าตัวไปทางนั้นหรือไม่ พระเอกรุ่นใหญ่ เผยติดตลกว่า เขาจับไม่ได้ เอ้ยไม่ใช่ ติดตาม Club Friday Show ทูน หิรัญทรัพย์ เรื่องราวแบบเต็มๆ ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม เวลา 16.30 น. ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34