แฟนบาสมือมีด เปิดใจ โดนด่าเย็นชา ใจเย็นทั้งที่แฟนออกไปลุยเดี่ยว

0
12
แฟนบาสมือมีด เปิดใจ โดนด่าเย็นชา ใจเย็นทั้งที่แฟนออกไปลุยเดี่ยว

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่สังคมจับตามองอยู่ในขณะนี้กับกรณี บาส มือมีด หรือ หนุ่มลุยเดี่ยว ที่ก่อเหตุแทงคู่อริที่ยกพวกมาล้อมบ้านและหาเรื่องจากการขับรถปาดหน้ากัน จนฝ่ายแก๊งล้อมบ้านซึ่งเป็นคู่กรณีเสียชีวิตไป 2 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ซึ่งมีภาพจากกล้องวงจรปิดหลากหลายมุมถูกเผยแพร่ออกมา

สำหรับด้านคดีความของ บาส มีดคู่ ล่าสุดได้ประกันตัวออกมาสู้คดี โดยหมอปลาและเสี่ยเปีย เป็นผู้ยื่นประกันตัวบาส มือมีดช่วยเหลือเนื่องจากรู้สึกเห็นใจครอบครัวของหนุ่มลุยเดี่ยวรายนี้ บอกว่าจากการได้พูดคุยทำให้รู้ว่าพวกเขาไม่มีใครเลย แล้วจะปล่อยให้สู้กันเพียงลำพังได้อย่างไร

โดยเสี่ยเปีย หรือ นายสาริต แสงจันทร์ เจ้าของกิจการหมูปิ้งชื่อดัง เป็นผู้ออกหลักทรัพย์เงินสด 5 แสนบาท เพื่อใช้ในการประกันตัว

ในขณะที่บาสหลังได้รับการประกันตัวได้ก้มกราบขอโทษแม่ และกราบขอบคุณเสี่ยเปียกับหมอปลาที่ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ โดย บาส ได้เปิดใจครั้งเเรกหลังถูกปล่อยตัว กล่าวว่า ผมไม่ได้ตั้งใจทำร้ายใครครับ เเค่ป้องกันตัวเอง ตอนนี้ออกมาเเล้วตนเองก็กังวลเรื่องความปลอดภัย พร้อมขอบคุณทุกคนที่ได้ช่วยเหลือ ยืนยันว่าไม่ได้รู้จักกับเเก๊งล้อมบ้านคู่กรณีมาก่อน วันที่เกิดเหตุได้เจอกันครั้งเเรก ย้ำอีกครั้งไม่ได้ตั้งใจทำร้ายใคร เเค่ป้องกันตัวเอง พร้อมปัดตอบเรื่องการไปขอขมาศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย

ขณะที่เมื่อวาน 15 ตุลาคม 2564 ในรายการโหนกระแส พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญแฟนบาส แม่ของบาส หมอปลา ทนายไพศาล และอ.ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม ผู้ตรวจการอัยการ สำนักงานอัยการสูงสุด มาสัมภาษณ์ในรายการ

ทั้งนี้แฟนบาสเล่าว่าหลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไปตนก็โดนสังคมตำหนิว่าดูเย็นชา ทั้งๆที่ตอนนั้นแฟนหนุ่มออกไปลุยเดี่ยวและกำลังถูกรุมทำร้ายอยู่

โดยหนุ่ม กรรชัย ตั้งคำถามว่า

ภาพในคลิปมันตัดมา หนูเดินมาขึ้นมอเตอร์ไซค์ หนูนิ่งมาก ไม่รู้สึกอะไร ?

แฟนบาส : คือหนูไม่รู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นข้างนอก หนูเดินไปส่องดูแล้วเห็นคนเยอะมาก

เห็นมั้ยว่าบาสผูกมีดออกไป ?

แฟนบาส : หนูไม่ทราบเลยค่ะ มาทราบตอนเห็นภาพจากกล้องวงจรปิดเหมือนกัน

หลังจากนั้นขี่รถออกไป แล้วยังไงต่อ ?

แฟนบาส : สังคมเขาว่าทำไมหนูเย็นชา ทำไมหนูไม่ห้าม คือหนูเป็นผู้หญิงคนเดียว แล้วคนที่มองไปมันเยอะจริง ๆ หนูไม่เห็นตัวแฟนหนูแล้ว เขารุมแฟนหนูอยู่ หนูตกใจ

บาสสู้ยิบตาเหมือนกัน ก้อยออกไปเห็นบาสแล้วพากลับเข้ามามั้ย ?

แฟนบาส : ทางที่มีปัญหาเป็นโซนทางซอยฝั่งซ้ายมือ แต่ที่หนูขับรถออกไป หนูไปตั้งสติ หนูหนี คือตรงหน้าบ้านมีรถสตาร์ตเครื่องจอดอยู่ 2 คัน หนูคิดอยู่แล้วว่ามีปัญหาเสร็จยังไงฝ่ายตรงข้ามต้องกลับมาเอารถ หนูก็เลยขี่รถหนีไป สักพักหนูก็กลับเข้ามาคิดว่าคงจบเรื่องอะไรแล้ว ทีนี้หนูเห็นแฟนหนูเดินมาตรงปากซอย หนูก็เรียกเขาให้ซ้อนท้ายมาด้วย ตอนนั้นไม่รู้เหตุการณ์เลยว่าเป็นยังไง

สภาพบาสเป็นยังไง ?

แฟนบาส : จะถามว่าเขาเย็นชามั้ยก็ไม่ได้ถึงขั้นเย็นชา ตอนนั้นแผลเขาไม่มีความรู้สึกแล้ว คนถามจะแขนหักได้ยังไง ยังเดินแกว่งมือปกติ คือมันชา คนไม่มีความรู้สึกตรงแขนไปแล้ว

ขอบคุณ โหนกระแส