สาว34ปี มือตัดเชือก พบเคยโทรป่วนสน.หลายครั้ง ตำรวจจำได้แม่น

0
15
สาว34ปี มือตัดเชือก พบเคยโทรป่วนสน.หลายครั้ง ตำรวจจำได้แม่น

วันที่ 16 ตุลาคม 2564 มีรายงานความคืบหน้ากรณีสาวตัดเชือกช่างทาสีที่กำลังโรยตัวซ่อมผนังคอนโดที่คอนโดใกล้ห้าแยกปากเกร็ดที่กำลังเป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้

ต่อจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมหลักฐานและเรียกผู้ที่เกี่ยวข้อง ทั้งผู้เสียหายซึ่งเป็นช่างทาสี และลูกบ้านคอนโดในชั้นที่ต้องสงสัยมาสอบปากคำ ก่อนที่พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด จะออกมาเผยว่าพอจะรู้ตัวผู้ก่อเหตุตัดเชือกช่างทาสีแล้ว โดยค่อนข้างมั่นใจเนื่องจากมีพยานหลักฐาน เป็นพยานแวดล้อมทั้งพยานบุคคลและภาพจากกล้องวงจรปิดบางส่วน แต่ผู้ต้องสงสัยไม่ให้ความร่วมมือ ยังไม่ยอมมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ได้เผยว่าหากผลการสืบสวน และผลนิติวิทยาศาสตร์ออกมาตรงตามที่ตั้งข้อสงสัยไว้ ตำรวจพร้อมแจ้งข้อหา ทำให้เสียทรัพย์ และพยายามฆ่า ได้ทันที

นอกจากนี้ยังมีการเผยข้อมูลของหญิงต้องสงสัยว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ตัดเชือก ครั้งนี้ เป็นหญิงอายุ 34 ปี อาศัยอยู่ที่คอนโดชั้น 21 เจ้าหน้าที่ทราบชื่อนามสกุลแล้ว (ขอสงวนนาม) ทั้งนี้ มีรายงานว่าขณะที่ชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด ได้เข้าตรวจสอบบริเวณห้องพักผู้ต้องสงสัย ผู้ต้องสงสัยได้หยิบโทรศัพท์มือถือเข้ามาถ่ายภาพเจ้าหน้าที่สืบสวนทุกนายไว้ พร้อมขู่ว่าจะฟ้องร้องตำรวจต่อพฤติกรรมดังกล่าว

แต่อย่างไรก็ตามผู้ต้องสงสัยให้ความร่วมมือในการตรวจสอบห้องพักเป็นอย่างดี เบื้องต้นให้การปฏิเสธอ้างว่าไม่รู้ไม่เห็นเรื่องดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวมาให้ปากคำแต่ผู้ต้องสงสัยไม่ยิมยอม

และจากการตรวจสอบพบว่า ที่ผ่านมามีพฤติกรรมชอบโวยวายโทรศัพท์ร้องเรียนที่ สภ.ปากเกร็ด เดือนละหลายครั้ง แต่พอเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบก็ไม่พบเรื่องที่ร้องเรียน จนเจ้าหน้าที่จำเสียงและเบอร์โทรศัพท์ได้ว่าเป็นหญิงสาวคนเดียวกัน