ลูกสาวพรศักดิ์ ส่องแสง เผยสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของพ่อ

0
19
ลูกสาวพรศักดิ์ ส่องแสง เผยสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของพ่อ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้าของวงการเพลงลูกทุ่งไทย และต้องขอแสดงความเสียใจไปยังครอบครัวของ “พรศักดิ์ ส่องแสง” นักร้องเพลงลูกทุ่งเเละหมอลำเจ้าของฉายา “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร” มีชื่อเสียงโด่งดัง ที่ได้สูญเสียบุคคลสำคัญที่มีชื่อเสียงของวงการเพลงลูกทุ่ง เนื่องจากเมื่อคืนนี้ เฟซบุ๊ก พรศักดิ์ ส่องแสง Pornsak Songsang ได้ประกาศข่าวเศร้าว่า “พรศักดิ์ ส่องแสง” นั้นได้เสียชีวิตเมื่อคืนนี้ เวลา 20.40 น. เนื่องจากหัวใจวายเฉียบพลัน

หลังจากนั้นก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล เมื่อชาวเน็ตวิเคราะห์ สาเหตุการเสียชีวิต “พรศักดิ์ ส่องแสง” พราะก่อนหน้านี้ “พรศักดิ์ ส่องแสง” นั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขณะตัวเองเเละครอบครัวเดินทางไปฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 ซึ่ง “พรศักดิ์ ส่องแสง” นั้นก็ได้ระบุข้อความไว้ว่า

เเละล่าสุด “ลูกสาวพรศักดิ์ ส่องแสง” เผยสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง หลังชาวเน็ตโยงเสียชีวิต หลังฉีดวัคซีนเข็มสอง 14 วัน!

โดยทางด้านของ “ลูกสาวพรศักดิ์” นั้นก็ได้หารือกับญาติพี่น้องว่า จะตั้งศพบำเพ็ญกุศลอย่างไร เพราะเป็นช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ซึ่งสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ น่าจะเกิดจากโรคประจำตัว นั่นเอง