เฒ่าหื่นแอบคบหลานเมีย จนท้อง 7เดือน กลัวความแตก ลวงฆ่าปิดปาก

0
21
เฒ่าหื่นแอบคบหลานเมีย จนท้อง 7เดือน กลัวความแตก ลวงฆ่าปิดปาก

เมื่อวันที่ 18 ต.ค.64 ตำรวจชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.วาทิต จิตรจันทึก สว.กก.5 บก.ป. พร้อมตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 1 กก.5 บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายสุรชาติ (สงวนนามสกุล) อายุ 65ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดตลิ่งชัน ที่ 804/2550 ลงวันที่ 21 มิ.ย. 2550 กระทำความผิดฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน”

โดยสืบเนื่องมาจาก นายสุรชาติ ได้เเอบมีความสัมพันธ์กับ น.ส.บี (นามสมมุติ) หลานสาวของภรรยา ซึ่งในขณะนั้นน.ส.บี อายุประมาณ 14ปี กำลังเรียนชั้น ม.ต้น ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.หนองคาย โดยทั้งสองได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวเป็นเวลาประมาณ 6 ถึง 7 เดือน โดยที่ภรรยาของผู้ต้องหาไม่ทราบเรื่องดังกล่าว

ต่อมา เมื่อช่วงปิดภาคเรียน น.ส.บี ได้กลับมาพักอาศัยอยู่กับพ่อแม่ ที่กทม. ซึ่งภายหลังจากนั้น ผู้ต้องหาทราบเรื่องว่า น.ส.บี ตั้งครรภ์ ผู้ต้องหาจึงได้วางแผนและเดินทางจาก จ.หนองคาย เพื่อมาพบกับ น.ส.บี โดยได้เอานมผสมยาฆ่าแมลงให้ น.ส.บี ดื่ม จนทำให้น.ส.บี ปวดท้องเเละเสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังจากนั้น ผู้ต้องหาได้นำผ้ามาคลุมร่าง น.ส.บี นำไปทิ้งไว้บริเวณที่ทิ้งของเก่า ริมทางสาธารณะในพื้นที่ สน.หนองแขม ซึ่งต่อมาได้มีพลเมืองดีพบร่าง น.ส.บี จึงได้แจ้งตำรวจในพื้นที่ให้ทราบ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพของ น.ส.บี ไปตรวจชันสูตรพลิกศพที่ รพ.ศิริราช พบว่า น.ส.บี ตั้งครรภ์ได้ 7เดือน และจากการสืบสวนทำให้ทราบอีกว่า นายสุรชาติ อยู่ใกล้ชิดกับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย พนักงานสอบสวน สน.หนองแขม จึงได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว

กก.5 บก.ป. ได้ทำการสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหารายนี้เรื่อยมา โดยทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาพักอาศัยอยู่ภายในเขต ต.ผานกเค้า อ.ภูกระดึง จ.เลย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบ โดบพบผู้ต้องหาอยู่บริเวณ ต.ส้มใต้ จ.เลย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงเข้าทำการจับกุม และนำตัวผู้ต้องหาส่ง พนักงานสอบสวน สน.หนองแขม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา