ผัวเก่าแม่แฉ วิรัช พ่อเลี้ยง “เป็นชู้” แอบมีสัมพันธ์ก่อนหนีมาอยู่ด้วยกัน

0
13
ผัวเก่าแม่แฉ วิรัช พ่อเลี้ยง

สามีเก่าแม่น้อง 8 ขวบ ที่ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายแฉ จริงๆแล้วพ่อเลี้ยง หรือ นายวิรัช แซ่เฮ้ง เป็นมือที่สาม เข้ามาติดพันแม่เด็กตั้งแต่ตอนที่ยังไม่เลิกรากับตน โดยแฟนเก่ารายนี้เป็นสามีคนที่ 3 ของแม่เด็ก เจ็บปวดหนีมากับคนแบบนี้

โดยอดีตสามีให้สัมพาษณ์ทางโทรศัพท์ว่าหลังจากแม่เด็กเลิกกับสามีคนที่ 2 ก็มาทำงานที่ภูเก็ตและคบหาอยู่กินกับตนเป็นเวลา 8 ปี พร้อมกับลูกเลี้ยงทั้ง 2 คน ซึ่งตนรักมากๆเหมือนลูกแท้ๆ

น้องเหนือ ก็เป็นคนที่เลี้ยงมาตั้งแต่ยังคลานไม่ได้ ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันแม่ก็รักลูกๆมาก แค่ตนดุลูกก็จะโกรธมากๆและไม่อยากให้ใครมาแตะต้องลูกๆของเธอ ที่สำคัญตอนนั้นตนก็เคยเจอ รู้จักกับนายวิรัช พ่อเลี้ยง เขาเคยมาหาที่บ้านแต่ไม่ได้สนิทกัน

แต่ว่าต่อมาถึงได้รู้ว่าวิรัชกับภรรยา (แม่เด็ก) แอบมีสัมพันธ์กันก่อนจะหนีไปอยู่ด้วยกันที่สระบุรี

ตอนรู้ข่าวว่าน้องเหนือเสียชีวิตตนตกใจมากและทำใจไม่ได้ ไม่คิดเลยว่าเด็กน้อยที่ตนเลี้ยงมาเกือบ 8 ปีต้องเจอเรื่องแบบนี้ ทั้งๆที่เพิ่งแยกจากกันไปไม่ถึง 1 ปีด้วยซ้ำ

พร้อมเล่านิสัยน้องเหนือตอนอยู่กับตนว่าน้องก็มีดื้อบ้างตามประสาเด็ก แต่ส่วนใหญ่จะเงียบ เรียบร้อย ไม่ค่อยพูด บอกอะไรก็เชื่อฟังไม่เถียงไม่โต้ตอบ พร้อมกันนี้ยังพูดถึงอดีตภรรยาว่าถ้าห้ามนายวิรัชก็คงไม่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น “เขาหลงสามีคนนี้มากเกินไป”

ตอนนี้รู้สึกช้ำใจและโกรธแค้นพ่อเลี้ยงมาก นอกจากแย่งภรรยาไปแล้วยังมาทำกับเด็กที่รักเหมือนลูกแท้ๆอีก