เศร้า เจ๊ยุทธ ฟรีแมน เสียชีวิตแล้ว ปิดตำนานนางโชว์บันลือโลกของเมืองไทย

0
16
เศร้า เจ๊ยุทธ ฟรีแมน เสียชีวิตแล้ว ปิดตำนานนางโชว์บันลือโลกของเมืองไทย

เป็นข่าวเศร้าที่สร้างความสูญเสียอีกครั้ง เมื่อ เจ๊ยุทธ ฟรีแมน หรือ นายยงยุทธ เปี่ยมวัชระ นางโชว์ชื่อดังที่ทุกคนรู้จักในนามฟรีแมน ได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อเวลา 20.14 น. วันที่ 22 ตุลาคม 2564

ทั้งนี้ ย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เจ๊ยุทธ ที่ได้พักอาศัยในห้องพักที่กรุงเทพฯ ได้ล้มหมดสติไป 3 วันโดยไม่มีใครทราบ เนื่องจาก เจ๊ยุทธ พักอาศัยอยู่คนเดียว แต่โชคดียังไม่เสียชีวิต หลังจากที่เจ้าตัวฟื้นรู้สึกตัว ได้โทรติดต่อญาติ แล้วนำส่งโรงพยาบาลแพทย์ได้วินิจฉัยว่ามีอาการความดันต่ำ เส้นเลือดสมองแตก เป็นอัมพฤกครึ่งตัว และได้กลับพักอาศัยที่บ้าน จ.นครสวรรค์ โดยมีญาติพี่น้องดูแลเป็นอย่างดี และทำกายภาพบำบัดทุกวัน

จนกระทั่ง วันที่ 18 ตุลาคม 64 เจ๊ยุทธ มีอาการปวดศีรษะ ทางญาติจึงให้ทานยาพาราแล้วนอนพัก หลังจากหลับไปเจ๊ยุทธมีอาการตัวเก็ง ทางญาติจึงนำส่งโรงพยาบาลโดยเร่งด่วน แพทย์ตรวจเช็คพบว่าเส้นเลือดก้านสมองแตกและไม่สามารถรักษาหายได้จนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ เจ๊ยุทธ ได้จากไปอย่างสงบ หลังจากที่สาวประเภทสองทั่วประเทศ รวมถึงคนในวงการหลายท่านกำลังนั่งเชียร์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 รอบพรีลิมฯจบ ต่างก็ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กไว้อาลัยต่อการเสียชีวิต เจ๊ยุทธ ฟรีแมน

สำหรับประวัติ “เจ๊ยุทธ ฟรีแมน” เป็นนางโชว์ระดับครูของฟรีแมน และเป็นเพื่อนสนิทเจ๊เดย์ฟรีแมน อดีตเปิดโชว์ประจำย่านสีลม เป็นคณะนางโชว์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมืองไทยคณะหนึ่ง และ ส่วนมากนางโชว์ฟรีแมนก็จะมีผลงานในวงการบันเทิงบ้านเรา ขระที่นางโชว์ในยุคหลังๆ ต่างยกย่องให้คณะฟรีแมนเป็นครูในแวดวงสถานบันเทิง แม้แต่สถานบันเทิงที่เคยโด่งดังที่สุดในประเทศอย่างจีสตาร์ ก็ให้ความเคารพคณะโชว์ฟรีแมน เหมือนครูในวงการเช่นกัน