งานเข้า หนึ่ง จักรวาล ตำรวจ เตรียมเรียกตัวสอบสวน

0
1
งานเข้า หนึ่ง จักรวาล ตำรวจ เตรียมเรียกตัวสอบสวน

ความคืบหน้ากรณีดราม่าของ “หนึ่ง จักรวาล” ที่ได้โพสต์ผ่านสื่อออนไลน์ ด้วยการเเสดงออกถึงความรักต่อลูกสาว จนเกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมตามมาอย่างมากมาย จนกลายเป็นประเด็นร้อนในสังคมไทย

ล่าสุดวันที่ 28 ต.ค. 64 ที่ บก.ปคบ. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา รอง ผบช.ก. ในฐานะเลขานุการ สพดส.ตร. กล่าวถึงกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในกระแสโซเชียล ถึงพฤติกรรมแสดงความรักต่อลูกสาวของนายจักรวาล เสาธงยุติธรรม หรือหนึ่งจักรวาล ว่า เนื่องภายหลังจากที่เกิดกระแสในโซเชียล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ประสานไปยัง บก.ปคม. และ เจ้าหน้านักสังคมสงเคราะห์ อาศัยความมาตรา30 ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก ในการเข้าตรวจสอบพื้นที่

แต่พบว่าครอบครัวดังกล่าวได้เดินทางไปต่างจังหวัด แต่ถึงอย่างไรทาง หนึ่ง จักรวาล ก็ได้ยืนยันผ่านทางรายการทีวี รายการหนึ่ง ว่าพร้อมที่จะให้ความร่วมมือในทุกด้าน ซึ่งประเด็นที่เข้าตรวจสอบคงเป็นเรื่องพฤติกรรมดังกล่าวเป็นการล่วงละเมิด หรือเป็นการแสดงความรักของพ่อกับลูกที่เกิดขอบเขตหรือไม่ ซึ่งต้องรอการสอบปากคำประกอบกับหลักฐานที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีอยู่ จึงจะส่งเข้าสู่กระบวนการพิจารณาข้อกฎหมายต่อไป