ด่วน เก่ง ลายพราง เชื้ออาจลงปอด

0
21
ด่วน เก่ง ลายพราง เชื้ออาจลงปอด

ต้องบอกว่าเหล่าบรรดาโซเชียลต่างส่งกำลังใจ จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ “เก่ง ลายพราง” นั้นได้เข้าพิธีหมั้นแฟนสาว “น้องจอย” ไปหมาดๆ เเต่หลังจากนั้นก็ “เก่ง ลายพราง” นั้นได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ว่าภรรยาสาวหน้าคมอย่า “น้องจอย” ต้องติดเชื้อโควิด-19 ขณะตั้งท้อง เเละในเวลาต่อมา “เก่ง ลายพราง” ก็แจ้งข่าวว่าติดเชื้อโควิด-19 ด้วยเช่นกัน

เเละในเวลาต่อมา “เก่ง ลายพราง” อาการน่าเป็นห่วง หลังติดโควิด-19 ล่าสุดต้องใส่ออกซิเจน! โดยทางด้านภรรยา “เก่ง ลายพราง” ก็ได้โพสต์รูปภาพล่าสุดเเละได้ระบุข้อความว่า “อัพเดตอาการพี่เก่งนะคะตอนนี้ต้องให้ออกซิเจนมีอาการหายใจไม่สะดวกไข้ขึ้นเล็กน้อย ยังไงก็ต้องดูแลกันไปให้ดีที่สุดเราสองคนจะไม่ทิ้งกันไปไหนแน่นอน”

ในขณะที่ “เก่ง ลายพราง” ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “ตอนแรกคิดว่าน่าจะเป็นไข้ธรรมดา แต่ตอนนี้รู้แร้วว่าน่ากลัว หายใจไม่ออก ไข้ขึ้น ตลอดเวลา เชื่อเลยว่าทำไมตอนจอยเป็นถึงลุกไม่ขึ้น แระก็ดีใจนะที่ เป็นตอนแรก คิดว่าได้มาดูแลเมีย แต่ตอนนี้เมียต้องดูแลเราขอบคุณนะที่ดูแลกันในวันที่ฉันไม่สบาย #พยาบาลกำลัง เอาออกซิเจนมาใสเพราะหายใจไม่ค่อยออก ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทักมา โทรมาให้กำลังใจ ขอบคุณครับ”

“ผมต้องขอโทษทุกคนด้วยครับ ทุกสถานที่ ที่ตัวผมได้เดินทางไป ตัวผมยอมรับผิดจริงๆว่าประมาทและคิดน้อยไปหน่อย ทั้งๆที่อยู่ใกล้จอยที่เป็นผู้รับเชื้อแต่ไม่ได้กักตัว ยอมรับในสิ่งที่ได้ผิดพลาดไปครับ ตัวผมเองไม่ได้อยากให้เกิดขึ้น ทั้งลูกผมและจอย ตัวผมเองก็เป็นห่วงมาก ไม่ได้ตั้งใจทำให้ใครเดือดร้อน ผิดที่ผมเอง ต้องขอโทษจริงๆครับ”

เเละล่าสุด “ภรรยาเก่ง ลายพราง” เผยอาการล่าสุด เชื้ออาจลงปอด ต้องอยู่ในความดูแลแพทย์ใกล้ชิด! โดย“ภรรยาเก่ง ลายพราง” ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “อัพเดตอาการของพี่เก่งนะคะ ตอนนี้อยู่ในความดูแลของคุณหมออย่างใกล้ชิด อย่างที่พี่เก่งได้ออกมาพูด เชื้ออาจจะลงปอด แต่ยังไงต้องรอคุณหมอตรวจตอนเย็นอีกทีค่ะ เป็นห่วงมาก เดี๋ยวมีอะไรคืบหน้าจะมาอัพเดตเป็นระยะๆนะคะ ” ทั้งนี้หากอาการมีความคืบหน้าอย่างไร เราจะรีบนำเสนอข่าวให้ทราบทันที