“มะเดี่ยว มะใจ” ดาวดังสู้ชีวิต ในติ๊กต๊อก เสียชีวิตแล้ว

0
26

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 64 มีรายงานเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน 2 คัน รถเก๋ง 1 คัน รถกระบะ 1 คัน บริเวณถนนมิตรภาพ ขาเข้าโคราช หลักกิโลเมตรที่ 94-95 หน้าปั้มน้ำมันพีทีโนนทอง ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา โดยมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และเสียชีวิตในเวลาต่อมาอีก 1 ราย

ภาพในที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ หนึ่งในผู้เสียชีวิตคือ คนดังในโลก TikTok ซึ่งก็คือ “มะเดี่ยว มะใจ” ผู้ซึ่งเป็นที่โด่งดังมาจากการที่เป็นคนขยันทำงานหลายที่ จนเขาสามารถเก็บเงินมาเปิดร้านขายน้ำ อาหารตามสั่ง และยังเป็นเสาหลักของบ้านคอยดูแลหาเลี้ยงดูแม่และยาย

โดยหลังจากที่เหล่าแฟนคลับของเขาได้ทราบข่าวเศร้าดังกล่าว ต่างเข้ามาไว้อาลัยต่อการจากไปของ มะเดี่ยว มะใจ และแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตในเฟซบุ๊กเป็นจำนวนมาก อาทิ ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเจอกัน ชอบทัศนคติและการสู้ชีวิตของน้องและติดตามน้องมาจาก Tiktok จนมาขอแอดน้องเป็นเพื่อนในเฟส ได้เห็นการสู้ชีวิตของน้องมานาน น้องเป็นกำลังใจ เป็นตัวอย่างที่ดีในการสู้ชีวิตให้กับหลายๆคน

น้องมีแต่พลังบวกในทุกๆด้าน คำว่าท้อ คำว่าไม่ไหว เท่าที่เป็นเพื่อนน้องมาคือยังไม่เคยได้ยินเลย ตั้งใจว่าถ้าได้กลับโคราชจะแวะอุดหนุนน้อง แต่ยังไม่มีโอกาสนั้นเลย พอมารู้ข่าววันนี้เสียใจ และหดหู่มาก หลับให้สบายนะคะน้องมะเดี่ยว หนูเป็นเด็กดีกตัญญู กับแม่และยาย ผลบุญจะนำพาหนูไปในภพภูมิที่ดี พี่จะทำบุญอุทิศบุญไปให้นะคะ เป็นต้น

ขอบคุณข้อมูล : Nattapon Mantalung , คำเพ็ชร ทอนสูงเนิน