แฉลูกค้ าหัวร้อน กินไม่หมด เทลงพื้นสั่งพนักงานกิน

0
244
แฉลูกค้ าหัวร้อน กินไม่หมด เทลงพื้นสั่งพนักงานกิน

วันที่ 22 มกราคม 64 กลายเป็นกระแสที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในสังคมออนไลน์ หลังเพจเฟซบุ๊ก “About Beef Lava Grill บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมียม ซีฟู๊ด อาหารญี่ปุ่น” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความกรณีที่มีลูกค้ารายหนึ่ง แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมกับพนักงาน โดยระบุว่า

กราบขออภัยผู้ที่มาใช้บริการในช่วงเย็นนี้ด้วยนะครับ ที่ต้องมาทนเห็นพฤติกรรมของผู้มาใช้บริการท่านหนึ่งสวมชุดดำ ที่โวยวาย ด่าพนักงาน เหตุเกิดจากเพียงเพราะทานไม่หมด พนักงานก็จะมีบริการห่อกลับให้ พร้อมน้ำจิ้มด้วย ผู้ใช้บริการท่านนั้นได้เทอาหารลงบนโต๊ะ แล้วบังคับให้พนักงานก้มกินอาหารที่เขาเทลงบนโต๊ะ ตะโกนลั่นร้านว่า “มึงกินสิ” พี่ครับ น้องเขาเป็นตุ๊ดครับ และเขาตามทำหน้าที่ครับ

ในคลิปมีการเดินไปหาเรื่อง เลยต้องระบุสภาพเพศ และน้องเขา ชอบให้เพื่อนๆเรียกแบบนี้ครับ เขาภูมิใจของเขาครับ ทุกอาชีพมีเกียรติครับ พวกเรามีความสุขที่ได้ให้บริการผู้มีอุปการคุณทุกท่าน และรักศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์คนนึงของเรา #รมเสีย

โดยทางเพจยังระบุอีกว่า เมื่อเวลา 21:41 น. มีเบอร์โทร โทรเข้ามาเจรจาและข่มขู่ว่า “อย่าให้เด็กพนักงานคนนั้นลาออกถ้าไปต้องเจอตัว” ทางร้านจะนำรูปภาพที่ได้กล้องวงจรปิดเพื่อระบุตัวตน และคลิปเสียงขู่ ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันใว้เป็นหลักฐานนะครับ แทนที่จะโทรมาขอโทษและจบๆกันไปเนอะ

พร้อมทั้งนำคลิปมาโพสต์โดยระบุว่า ตัดคลิปมาให้ดูช่วงสั้นๆครับจริงๆไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่โตนะครับ แต่ในเมื่อเกิดการข่มขู่ ก็ต้องเป็นเรื่องราวใหญ่โตกันซักหน่อยยังยินดีรับคำขอโทษนะครับ”ในคลิปอันนี้ตอนเทอาหารออกจากจานแล้วเอาจานวาง เทตอนที่ยกจานขึ้นและพูดว่ามึงกินสิ และพูดอะไรอีกเยอะแยะ” “น้องผู้หญิงข้างๆเอามือปิดปากพี่ผู้ชายให้หยุดพูด”

ลำดับเหตุการณ์ลูกค้าสั่งเช็คบิล ทานไม่หมด น้องเขาจึงมาแจ้งอัตราค่าบริการห่อกลับ เกิดการไม่พอใจ จึงเทอาหาร(กุ้งดองน้ำปลา) ลงบนพื้นโต๊ะ และพูด ว่างั้นมึงกินสิเด็กกลัวและตกใจ จึงเดินไปถามหัวหน้างานว่าทำไงดีหัวหน้างานบอกว่าเราก็ต้องทำตามกฎนะด้วยความซื่อน้องคนนี้เลยเดินไปหยิบที่คีบมาคีบกุ้งที่อยู่บนโต๊ะ ห่อให้ลูกค้า และคิดเงินค่าห่อลูกค้าไม่พอใจเดินจะไปหาเรื่อง น้องวิ่งหนีด่าโวยวาย เพื่อนดึงกลับ ใว้จะเอาคลิปที่เดินไปหาเรื่องน้องคนนี้ แล้วน้องวิ่งหนีมาลงให้อีกที

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ About Beef Lava Grill บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมียม ซีฟู๊ด อาหารญี่ปุ่น