หนุ่มช่างแอร์ซื้อโทรศัพท์เซอร์ไพรส์แฟน แต่เจอเซอร์ไพรส์กลับ

0
157
หนุ่มช่างแอร์ซื้อโทรศัพท์เซอร์ไพรส์แฟน แต่เจอเซอร์ไพรส์กลับ

วันที่ 2 มิถุนายน 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ที่นครนายกผู้สื่อข่าวได้รับข้อมูลจากนายสุชาติ จินดาพงษ์ มีอาชีพเป็นช่างซ่อมแอร์รถยนต์อยู่ที่ อ.บ้านนา จ.นครนายก เล่าให้ฟังว่าหลังจากได้ซื้อโทรศัพท์ รุ่น Poco X3 pro ราคาประมาณ 8,490 บาท ส่งไปให้แฟนอยู่ที่ อ.ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เพื่อที่จะเซอร์ไพร์แฟน แต่พอพัสดุที่ส่งไปถึงมือแฟนแกะดูกลับเจอผงซักฟอกและโทรศัพท์อีก 1 เครื่องที่ไม่ตรงปก

แฟนโทรมาบอกพร้อมถ่ายคลิปตอนแกะพัสุส่งมาให้ดูถึงกับงงไม่น่าเชื่อและได้ขับรถไปหาแฟนที่จังหวัดนครราชสีมาเพื่อจะไปดู ให้เห็นกับตาตัวเอง ต่อมาผู้สื่อข่าวได้พูดคุยทางโทรศัพท์กับนางสาวจิตรพยอม ยิ่งสวัสดิ์ อาย49 ปี แฟนของนายสุชาติเล่าให้ฟังว่าตนเองได้รับพัสดุจากนครนายกที่แฟนตนเองส่งมาให้ด้วยความดีใจก็เลยบอกลูกให้แกะดูแต่ก่อนแกะตนได้ถ่ายคลิปเอาไว้

พอแกะมาเจอผงซักฟอกแอทแทคอีซี่ 1 ห่อ และโทรศัพท์ไม่ทราบรุ่นและยี่ห้อราคาน่าจะอยู่ที่หลักพันต้นๆ เหมือนของแจกฟรี ก็เลยส่งไปให้แฟนดูว่าส่งอะไรมาให้พอแฟนบอกว่าซื้อโทรศัพท์ไปให้ใหม่พร้อมทั้งเอารูปและยี่ห้อให้ดูและราคา และก็บอกแฟนว่าของที่ส่งมามันไม่ใช่ที่ตัวเองบอกสักนิดก็เลยคิดว่าถูกหลอกแล้วงานนี้ สิ่งที่สั่งกับสิ่งที่ได้ไม่ตรงปกเคยเห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง ก็อยากจะฝากถึงคนที่ชอบสั่งของออนไลน์ให้ระวังกันด้วยเดี๋ยวนี้มิจฉาชีพเยอะแล้วมาหลอกเอาเงินกันทุกรูปแบบ