ลุ งพล ยอมรับความจริง ไม่ได้มีป้ าแต๋นแค่คนเดียว

0
415
ลุ งพล ยอมรับความจริง ไม่ได้มีป้ าแต๋นแค่คนเดียว

เมื่อวันที่ 20 ม.ค.64 นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ลุงเขยของน้องชมพู่ กล่าวให้สัมภาษณ์ ว่า วันนี้อารมณ์ของตนก็ดีขึ้นแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ที่ตนไปดึงหน้ากากอนามัยของนักข่าวนั้น ปกติแล้วถ้าไม่มีเรื่องcv-19 เข้ามา ตนก็จะเห็นหน้ากันอยู่แล้ว แต่ตอนนั้นก็ยอมรับว่าโมโหและอารมณ์ขึ้นด้วย เพราะน้องฟ้า นักข่าวอมรินทร์ ทีวี ไม่ให้ถือไมค์เสียที นอกจากนี้ยังรู้สึกน้อยใจที่คุณพุทธเปลี่ยนไป กลายเป็นความรู้สึกน้อยใจว่าทำไมข่าวออกมาแบบนั้น แต่ตนก็ยังยืนยันคำเดิมว่า ผมก็ยังเป็นลุงพลเหมือนเดิม

ลุงพล

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเผยว่า เคยทำงานที่เดียวกับลุงพล และเมื่อก่อนลุงพลชอบมีแอบมีคนนั้นคนนี้ จนป้าแต๋นจับได้ ปล่อยโฮตามลุงพลไป โดยสาวคนดังกล่าวที่อ้างว่าเคยทำงานกับลุงพลได้ระบุเอาไว้ว่า

ความคิดเห็นดังกล่าว

สำหรับคดีน้องชมพู่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมากต่างก็อยากให้คดีนี้จบเร็วๆอยากเห็นตัวคนทำแล้ว ลุงพลลุงเขยของน้องชมพู่ หลังจากที่ได้ฟังคำที่พ่อแม่น้องชมพู่พูดในรายการว่าลุงพลรักน้องชมพู่เกินไป ตนรู้สึกว่าทำไมถึงคิดเกินเลย ที่บอกว่าแม่คิดว่าลุงพลรักลูกเรามากเกินไป ตนนอนไม่หลับทั้งคืน

แม้จะเป็นความจริงที่ป้าแต๋นกับลุงพลไม่ได้ยุ่งกันมานานแล้ว แต่ไม่มีทางที่จะไปลงกับหลาน ถ้ายังสงสัยกันแบบนี้ให้มาจับได้เลย เราห้ามความคิดเขาได้ไหมถ้าเขาคิดไม่ดีก็คิดไม่ได้ ปล่อยให้เขาคิดไป ขอให้พ่อกับแม่ป้าเข้าใจก็พอแล้ว รู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่าตัวเองเอาใจใส่ลูกแค่ไหน โดยลุงพลก็เปิดใจยอมรับตรงๆว่าเคยนอกใจป้าแต๋น และไม่ได้มีป้าแต๋นเพียงคนเดียว

อย่างไรก็ตามบทสรุปเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องรอตืดตามกันอีกครั้งนั่นเองค่ะ