สาวใหญ่ขาดสติ คว้ามีดเเทงผัว หลังเห็นรูปสาวในมือถือ

0
236
สาวใหญ่ขาดสติ คว้ามีดเเทงผัว หลังเห็นรูปสาวในมือถือ

วันที่ 22 ม.ค.64 ในเว็บไซต์ต่างประเทศ Yucatan Magazine นำเสนอข่าวว่า มีหญิงชาวเม็กซิโกรายหนึ่ง ใช้มีดเเทงเข้าที่สามีของเธอหลายครั้ง หลังจากที่เข้าใจผิด เนื่องจากเธอพบรูปถ่า ย ของเขากับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าเธอ ซึ่งดูสวยและหุ่นผอมเพรียว แต่สามีรีบร้องลั่นว่า นั่นคือ รูปของภรรยาในสมัยที่ยังสาวนั่นเอง

“ภรรยาก็คือผู้หญิงคนในภาพ ซึ่งภาพของทั้งคู่นี้ ได้ถ่ายไว้เมื่อหลายปีก่อน ตอนที่พวกเขาออกเดทกัน” จนท.ตำรวจ รัฐโซโนรา ประเทศเม็กซิโก กล่าว

เจ้าหน้าที่จากเทศบาลเมืองคาเฮเม่ รายงานว่า มีผู้ต้องสงสัยระบุชื่อว่า ลีโอโนรา เอ็น (ตัวย่อ นามสกุล) ถูกจับในข้อหาทำร้ า ย ร่างกายสามีของเธอ ฮวน เอ็น (ตัวย่อนามสกุล) โดยลีโอโนรา ได้ทำร้ า ย ร่างกายสามีของเธอด้วยมีด หลังจากพบภาพถ่ายหลายภา พ เป็นภาพเขาถ่ายคู่กับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า อยู่ในโทรศัพท์มือถือของเขา

หลังจากเธอได้เเทงสามีไปหลายครั้ง สามีก็พยายามยื้อเเย่งมีด จนสามารถแย่งมีดไปจากเธอได้และรีบอธิบายว่า รูปถ่ายพวกนี้เป็นรูปถ่ายของเธอและเขา ที่ถ่ายไว้เมื่อหลายปีแล้ว ตั้งแต่สมัยทั้งเธอและเขายังเยาว์วัยเเละผอมเพรียว ฮวนอธิบายเพิ่มเติมว่า เขาได้แปลงภาพเก่าเป็นไฟล์แบบดิจิทัล เพื่อเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือของเขา

โชคดีที่เพื่อนบ้านของเขา ได้ยินเสียงกรีดร้องและเสียงของการต่อสู้ จึงทำให้เพื่อนบ้านรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ เเละตำรวจได้มาถึงบ้านของฮวนและลีโอโนรา โดยสื่อท้องถิ่นได้ รายงานว่า ขณะนี้ ลีโอโนรา ถูกจนท.ควบคุมตัวไปฝากขัง เพื่อรอการดำเนินคดีต่อไป

หลังเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น “แปลกมากที่ลืมหน้าของตนเอง” , “ต่อให้เป็นรูปผู้หญิงคนอื่นจริง ก็ไม่ควรขาดสติเช่นนี้” เป็นต้น