อาร์ตี้ ธนฉัตร เปิดใจครั้งแรก หลังภรรยาประกาศตามตัวมาหย่า

0
96
อาร์ตี้ ธนฉัตร เปิดใจครั้งแรก หลังภรรยาประกาศตามตัวมาหย่า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ได้ห่างหายไปจากวงการซึ่งก่อนหน้านี้ช่วงปลายปี 64 ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม อาร์ตี้ ธนฉัตร โพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัวจบความสัมพันธ์กับหนุ่มอาร์ตี้แล้ว พร้อมประกาศตามหาตัวสามีหนุ่มมาเซ็นใบหย่า หลายคนตกใจเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่

ล่าสุด อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร เปิดใจครั้งแรก หลังคัมแบ๊กวงการเต็มตัวอีกครั้ง ผลงานหนังเรื่องใหม่ The Lake บึงกาฬ ได้เผยถึงสาเหตุที่ยุติชีวิตคู่กับภรรยาสาว หลังแต่งงานกันมา 4 ปี ผมก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นประเด็น

เพราะเราไม่ได้ทำงานในวงการมาหลายปีแล้ว มันกลายเป็นประเด็นขึ้นมา ทำให้เราฉุกคิดด้วยว่าหรือสุดท้ายแล้ว ต่อให้เราออกมันยังเป็นอยู่ ก็กลับมาทำงานซะเลย ผมมารู้มาเหมือนกันว่ามันมีการโพสต์ แต่ผมไม่ได้อ่าน เพราะผมไม่อยากรับรู้อะไร ให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์แล้วกัน

ให้เป็นทางผู้ใหญ่เขานัดแนะกันเองดีกว่า หย่าหรือยัง ยังครับ ก็เลยปล่อยให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่คุยกัน ยังติดตรงนี้แหละครับ ถ้าถึง ณ เวลานั้นก็ไปหย่ากัน เอาจริงๆ ผมมองว่า ถ้านัดเซ็นมันก็ได้แหละครับ แต่ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าติดอะไร ตัวผมไม่มีปัญหา

ทางตัวผมพร้อมอยู่แล้ว จริงๆ ต่างคนต่างใช้ชีวิต มันก็ควรจะจบทุกอย่างได้แล้ว ไม่พูดถึงเขาดีกว่า ตัวผมทุกวันนี้ก็มีความสุข แต่ถ้ามันจบแบบร้อยเปอร์เซ็นต์มันก็คงแฮปปี้จะได้ทำอะไรก็ได้ ไม่มีมือที่สาม เป็นปัญหาของคนสองคน มีผู้ใหญ่หลายๆ คนบอกผมว่าสุดท้ายถ้าอยู่ด้วยกันไม่ได้

มันก็คืออยู่ด้วยกันไม่ได้ ถ้าทุกคนเข้าใจแบบนี้มันก็โอเค แต่บางคนเขาจะแบบว่าทำไม เพราะอะไร ซึ่งเราไม่อยากไปพูดถึงมัน ไม่มีมือที่สามครับ มีความสุขชีวิตโสด เราได้ชีวิตของตัวเองกลับคืนมา เราเป็นตัวของตัวเอง มันเป็นความสุขที่บอกไม่ถูก มันมีความสุขมากๆ

คนรอบข้างก็จะคิดว่าเราต้องทุกข์แน่เลย เครียดแน่เลย เราบอกว่าเราไม่ทุกข์ ไม่เครียด การที่เราอยู่บ้านเราก็มีความสุข เราอยู่กับพ่อแม่ ณ ตอนนี้ ผมเอาแค่นี้ ก็แฮปปี้แล้ว ได้ทำงานในสิ่งที่เรารัก ก็พอแล้ว วันที่เราเลือกที่จะใช้ชีวิต เราก็ไม่ได้ไปป่าวประกาศบอก

พอวันที่เรายุติ เราก็อยู่ของเราปกติอย่างนี้ครับ คนใกล้ชิดบางคนก็ไม่รู้ว่าต้นสายปลายเหตุเป็นยังไง เพื่อนๆ ที่สนิทกันที่ขอนแก่น เพื่อนไม่รู้ แต่เพื่อนเขาเข้าใจเราเลือกที่จะไม่พูด ถ้าตี้จะพูดก็คงพูดเอง แต่เราก็เลือกที่จะไม่พูด อย่างคนข้างนอกไม่ผิดหรอกที่เขาจะคิดไปในมุมไหน

เพราะเราก็ไม่สามารถไปห้ามความคิดได้ อีกอย่างเราเลือกที่จะไม่พูดไม่ไปบอกว่าเหตุผลจริงๆ เป็นยังไง เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าเราพูดไปไม่ถูกหูใคร ฟ้องกันไปฟ้องกันมาก็จะไม่จบสิ้น อยู่ที่ว่าใครจะเข้าใจแล้วกัน