กระติก อิจศรินทร์ ปาร์ตี้ออกสเต็ปร้อนแรง ภาพความสุขครั้งแรก

0
95
กระติก อิจศรินทร์ ปาร์ตี้ออกสเต็ปร้อนแรง ภาพความสุขครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนนั้นให้ความสนใจกันอย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นเวลา5 เดือนแล้ว ที่ดาราสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือจากไป โดย1 ใน5 คนบนเรือที่ถูกสังคมพูดถึงมากที่สุด นั่นกคือ กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ซึ่งเป็นทั้งเพื่อนสนิท และผู้จัดการส่วนตัว และตั้งแต่เกิดเรื่อง กระติกแทบจะไม่เคลื่อนไหวภาพการใช้ชีวิตใดๆผ่านโซเชียลเลย

มีเพียงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจากไป ของเพื่อสาวแตงโมเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการขอความร่วมมือไม่ให้เปิดเผยภาพแตงโม การโพสต์อาลัย และการตอบกลับนายอัศฉริยะ

แต่ล่าสุด นับเป็นครั้งแรกหลังมูฟออนเรื่องราวทั้งหมด กระติก โพสต์คลิปร่วมปาร์ตี้วันเกิดเพื่อน เผยให้เห็น รอยยิ้ม ความสุข ความสนุก ผ่านลีลาการออกสเต็ปร้อนแรง โดยจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ผ่านมา

กับคนบนเรือที่อยู่ก่อนสาวแตงโมตกน้ำนั้น ก็ทำเอาสังคมมีข้อสงสัยในคำพูดของทุกๆคนในเรืออย่างมาก และที่เป็นประเด็นมากๆคงหนีไม่พ้น คนพากันมาติดแฮชแท็กในโลกทวิตเตอร์ว่า กระติก กันอย่างมากมาย เพื่อเผยพฤติกรรมต่างๆและเรื่องราวของสาวกระติกผู้จัดการของสาวแตงโมในมุมของชาวโซเชียลมาส่งต่อกัน สำหรับกระติก มีชื่อจริงว่า อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์

โดยเธอเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับแตงโมมาหลายปี ทำหน้าที่หางานและรับงานต่างๆให้ดาราสาวอยู่ตลอด ซึ่งในอดีตนั้นกระติกเคยอยู่บนเส้นทางนางแบบมาก่อน และมีโอกาสได้ถ่ายแนวแซ่บ พร้อมมีบทสัมภาษณ์ให้กับนิตยสารแนวแซ่บมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Playboy และ MAXIM และอื่นๆ ซึ่งสาวกระติกนั้นยังเคยเป็นนักแสดงรับเชิญในละคร สาวน้อยซอยรจนา อีกด้วย

ชมคลิปที่นี่

นอกจากนี้สาวกระติกนั้นยังเป็นคุณแม่แท้ๆของน้อง อีสเตอร์ ลูกบุญธรรมของสาวแตงโมด้วย ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีก่อน แตงโมก็เคยตกเป็นประเด็นฮือฮาว่าเจ้าตัวนั้นกลายเป็นแม่ของเด็กน้อยคนหนึ่ง ก่อนจะมีการไขข้อข้องใจว่าเธอคือแม่บุญธรรมของน้องอีสเตอร์ ลูกผู้จัดการส่วนตัวของเธอนั่นเอง

ทำเอาหลายคนชื่นชมในความใจดีและน่ารักของสาวแตงโมอย่างมาก ทั้งนี้ ตลอดเวลาที่ผ่านมาของสาวแตงโมเธอรักและดูแลน้องอีสเตอร์ลูกบุญธรรมอย่างดีมากๆ เหมือนลูกแท้ๆคนหนึ่ง ส่วนพ่อของเธออย่าง พ่อโส โสภณ ก็รักและเอ็นดูน้องอีสเตอร์อย่างมาก เรียกว่ามีรูปน่ารักๆออกมาให้ได้เห็นกันตลอด