ลุงพลอ าการหนัก เต้นสายย่อไม่เครีย ด

0
456
ลุงพลอ าการหนัก เต้นสายย่อไม่เครีย ด

วันที่ 25 ม.ค.2564 ความเคลื่อนไหวของนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล ลุงเขยของน้องชมพู่ ลุงพลต้องเข้ารับทราบข้อหา คดีครอบครองไม้มะค่าแต้ ที่ สภ.กกตูม บรรยากาศช่วงเช้าที่ผ่านมาลุงพล พร้อมกับกลุ่มยูทูบเบอร์ รวมตัวกันหน้าบ้าน โชว์ลีลาการเต้น แบบออกสเต๊ปแด๊นซ์ สายย่อเพลงมะริงกิงก่อง ฝนเทลงมา และเพลงบักแตงโม โดยการเต้นแบบนี้ลุงพลบอกว่าเป็นการแสดงออกถึงความสบายใจไม่เครียด

ลุงพล

ลุงพลบอกอีกว่า การเข้าพบพนักงานสอบสวนสภ.กกตูม เพื่อ รับทราบข้อหาคดีครอบครองไม้ จากเดิมที่จะเข้าพบตำรวจ เวลา 9.30น. ก็เปลี่ยนเป็นช่วงบ่ายแทนเพราะรอทนายตั้มเดินทางมาก่อน ส่วนจะรับสารภาพ หรือปฏิเสธข้อหารอปรึกษากับทนายตั้มก่อน ขอดูสำนวนก่อน ซึ่งตนให้ถ้อยคำไปหมดแล้ว

ส่วนกรณีที่สาธารณสุขมุกดาหาร ระบุว่า ทนายตั้มจะเข้าพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร ต้องกักตัว 14 วันนั้น ลุงพลบอกว่าไม่น่าจะมีปัญหา เพราะทนายตั้มทำตามขั้นตอน และยังยืนยันว่า พรุ่งนี้ (26 มกราคม 64) ยังคงยืนยันว่า จะขึ้นภูเหล็กไฟ พร้อมกับทนายตั้มและหมอนิติเวชคนหนึ่ง ที่ทนายตั้มพามาลงพื้นที่ ซึ่งทนายตั้มและหมอนิติเวชคนนี้ เชื่อว่า น้องชมพู่ อาจจะเดินไปเสียชีวิตด้วยตัวเอง แต่ลุงพล บอกว่า น้องชมพู่ไปเองไม่ได้ ถ้าใครได้มาขึ้นภูเหล็กไฟจะรู้

คลิป

ขอบคุณ รสริน หมูตอ