จ๊ะอาร์สยาม ไม่อาย ประก าศออกสื่อ หลังให้ แจ๊ค ตอบคำถาม

0
438
จ๊ะอาร์สยาม ไม่อาย ประก าศออกสื่อ หลังให้ แจ๊ค ตอบคำถาม

ทำเอาบรรดาแฟนคลับอดสงสัยไม่ได้ว่าระยะหลังมาดูเหมือนว่าความรักระหว่าง “จ๊ะ อาร์สยาม” และนักร้องหนุ่มรุ่นพี่อย่าง “แจ๊ค ธนพล” นั้นดูเหมือนว่าจะมีอะไรมาทำให้สั่นคลอน เพราะทั้งคู่ไม่มีรูปคู่กันมานานแล้ว จนดูเหมือนว่าจะปิดฉากความสัมพันธ์ไปแล้วนั่นเอง

โดยก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวจ๊ะ อาร์สยาม ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับแฟนหนุ่ม แจ๊ค ธนพล ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นรูปคู่แรกหลังหายไปนาน พร้อมแคปชั่นว่า “ลงรูปคู่ในรอบปี ถามมาเลยอยากรู้อะไร พร้อมตอบในรายการ แจ๊ะแจ๊ะ”

จากนั้น ทั้งคู่ก็ทำฮือฮา หลังจ๊ะ อาร์สยาม ได้เปิดช่องยูทูป อีจ๊ะ Channel ของตนเอง พร้อมทั้งพาหวานใจ แจ๊ค ธนพล มาออกรายการ “แจ๊ะแจ๊ะ” สยบข่าวรักร้าว ที่งานนี้กระแสตอบรับดีเกินคาดมาก ติดเทรนมาแรงอันดับ 6 ของยูทูป

ซึ่งใน EP.1 มีคำถามเด็ดมันอยู่ที่สองข้อสุดท้ายก่อนจะปิดรายการ โดยข้อแรกคือ ได้กันหรือยัง? ซึ่งก็ทำเอาหนุ่มแจ๊คถึงกับต้องทวนคำถามซ้ำอีกครั้งว่า “หมายความว่าเอากันแล้วหรือยังอย่างนี้เหรอ…ถามทำไม” แล้วยังบอกต่ออีกว่า “4 ปีนี่มึงนอนเกากันเหรอ” เมื่อ สาวจ๊ะ รบเร้าให้ตอบชัดๆ อีกที เพราะว่าเป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้ เจ้าตัวก็ตอบมาว่า “เอากันแล้วได้แล้วครับ”

ส่วนข้อสองคือ ได้กันครั้งแรกที่ไหน? ซึ่งคำถามนี้สาวจ๊ะถึงกับขู่เลยว่า “ถ้าตอบผิดก็เลิกกันไปเลย” แต่กลับไม่ได้คำตอบ เพราะทางรายการได้เซ็นเซอร์ไว้ให้เป็นปริศนาต่อไป

คลิป

ขอบคุณคลิปจาก อีจ๊ะ Channel