หญิงลี อัดคลิปตัดพ้อ ประก าศยกทรัพย์สินสร้างมูลนิธิเด็กกำพร้ า

0
148
หญิงลี อัดคลิปตัดพ้อ ประก าศยกทรัพย์สินสร้างมูลนิธิเด็กกำพร้ า

หญิงลี ศรีจุมพล เจ้าของเพลงดัง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ประกาศกร้าวกลางเฟซบุ๊ก ยกทรัพย์สินของลั้ลลา กรุ๊ปมูลค่ากว่า 50 ล้าน ให้ไว้สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า หากตนเองเป็นอะไรไปจากเหตุใดก็ตาม

ทำเอาแฟนคลับต่างตกใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อ หญิงลี ศรีจุมพล ได้ไลฟ์ลงเพจ Yinglee Srijumpolพร้อมพูดว่า เช้าที่เงียบเหงา เลยขอประกาศเรื่องให้ทุกคนทราบว่า หากตนเอง มีอันเป็นไป ไม่ว่าจะเกิดจากเหตุใดๆ ก็ตาม จะขอยกทรัพย์สินของบริษัท ลั้ลลา กรุ๊ป ให้เป็นสาธารณกุศล ไว้สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า ให้เด็กกำพร้าที่พ่อแม่ไม่มีกำลังเลี้ยงดูได้อยู่อาศัย

โดยฝากให้ บุ๋ม ปนัดดา เป็นผู้จัดการให้ทั้งหมด ในส่วนของรีสอร์ท หญิงลีลั้ลลา มูลค่า 20 กว่าล้าน ให้ขายทอดตลาดเพื่อนำเงินเข้า มูลนิธิหญิงลีเพื่อเด็กกำพร้า ในส่วนพ่อแม่ตนเองจะได้อะไรนั้น คือจะได้เงินจากประกันชีวิต 10 ล้านที่ตนเองทำไว้, รถยนต์ทุกคันที่ปลอดภาระ, บ้านอีก 2 หลัง ที่อยู่ติดกับอาคารพาณิชย์ที่กล่าวข้างต้นไว้ว่าจะให้ทำมูลนิธิ ที่และที่นาแปลงใหม่ที่อ.วังตะคร้อ

ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ที่ต้องออกมาพูดแบบนี้ทิ้งไว้ เพราะชีวิตเราไม่แน่นอน ตายวันตายพรุ่งได้เสมอ ไม่ว่าจะจากอุบัติเหตุ จากโควิด จากเรื่องใดๆ ก็อยากให้น้ำพักน้ำแรงที่ตนเองหามาเกิดประโยชน์กับเด็กกำพร้ามากที่สุด ซค่งแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจหญิงลี และชื่นชมว่า หญิงลี มีน้ำใจที่ประเสริฐมากอีกด้วย

กดชมคลิปเต็ม