หญิงลี ประก าศทำพินัยกร รม ถึงทรัพย์สิน 50ล้าน

0
1082
หญิงลี ประก าศทำพินัยกร รม ถึงทรัพย์สิน 50ล้าน

งานนี้ทำเอาแฟนคลับถึงขั้นใจหายไปตามๆกัน หลังจากที่นักร้องชื่อดังอย่าง หญิงลี ศรีจุมพล ออกมาอัดคลิปด้วยเสียงสั่นเครือ ประกาศหากตนไม่อยู่แล้ว ก่อนมีทายาท ขอยกทรัพย์สินที่มีสร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า ทำให้บรรดาแฟนคลับต้องเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก

โดยรายละเอียดในคลิป หญิงลี ได้อัดคลิประบายความในใจยาวประมาณ 7 นาทีลงเฟซบุ๊ก โดยสรุปว่า ประกาศถึงทรัพย์สินในอนาคต หากหญิงลีไม่อยู่จากเหตุการณ์ใดๆ ก็ตาม ในคลิปนี้ถือเป็นพินัยกรรม ขอยกทรัพย์สินลั้ลลา กรุ๊ป 3 คูหา 6 ชั้นย่านสายไหม ยกให้เป็นสาธารณกุศล เป็นมูลนิธิให้เด็กกำพร้าที่พ่อแม่ไม่มีกำลังเลี้ยงดูได้อยู่อาศัย โดยส่งต่อหน้าที่ให้พิธีกรชื่อดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เป็นคนจัดการธุรกรรมและบุคลากรความน่าเชื่อถือในอนาคตทั้งหมด

ส่วนของรีสอร์ตหญิงลีลั้ลลา มูลค่ากว่า 20 ล้านในจ.บุรีรัมย์ ให้ขายทอดตลาด เพื่อนำเงินเข้า มูลนิธิหญิงลั้ลลา ส่วนพ่อแม่จะได้เงินจากจากประกันมูลค่า 10 ล้านบาท รวมถึงรถทุกคันและบ้านที่อยู่ติดกันที่สายไหม รวมทรัพย์สินทั้งหมดกว่า 50 ล้านตกเป็นของสังคม

โดยหญิงลีได้โพสต์พร้อมแคปชั่นว่า ประกาศ หากหญิงลีไม่อยู่ไปก่อนมีทายาท ขอยกทรัพย์สินให้สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้าที่บริษัทลั้ลลากรุ๊ปจำกัด เขตสายไหม และให้พ่อแม่ส่วนหนึ่ง ตามเนื้อหาในคลิปนี้ค่ะ

กดชมคลิปเต็ม

คลิปจาก Yinglee Srijumpol