วงในเเฉ ดีเจมะตูม คว ามจริงมันเละมาก อั้มพัชราภา ไม่ให้เข้าง านวันเกิด

0
2641
วงในเเฉ ดีเจมะตูม คว ามจริงมันเละมาก อั้มพัชราภา ไม่ให้เข้าง านวันเกิด

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดcv ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดcv กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย ซึ่งต่อมาได้มีชาวเน็ตออกมาวิพากย์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

โดยส่วนใหญ่มักไม่พอใจที่ดาราจัดปาร์ตี้รวมตัว ในขณะที่ประชาชนงดกิจกรรมการเข้าสังคม รวมถึงกระแสข่าวเม้าท์ ข่าวแฉต่างๆที่บอกว่าดีเจมะตูมนั้นเปิดเผยไทม์ไลน์ไม่ครบ แถมยังจัดปาร์ตี้มั่ว โดยจ้างนายแบบมาเอนเตอร์เทนอีกด้วย

ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล ได้มีการออกมาพูดต่อเรื่องนี้ผ่านรายการ เม้าท์มันส์ คันปาก ว่า มีคนโทรมาขอ ไม่ให้พูดได้ไหม ขอได้ไหม ไม่ให้พูดความจริงได้ไหมว่ามันเกิดอะไรขึ้น ซึ่งความจริงมันเละมาก ที่เราเห็นตามสื่อนั่นคือของปลอมหมดเลยนะคะ บางคนที่บอกว่าไม่เคยเจอกัน ขอโทษนะคะมีคนเห็นอยู่ด้วยกันค่ะ ไม่ใส่แมสด้วยนะคะ แล้วที่บางคนบอกว่าไปนู่นไปนี่ ไม่นะคะ ไทม์ไลน์หายไปตั้งนาน

คุณลองไปสังเกตดูสิว่ามีน้องคนนึงไม่ได้เข้างานวันเกิด อั้ม พัชราภา และ รู้อยู่แล้วว่าตัวเองเป็นcvแต่ไม่ยอมไปตรวจ จนมีคนคนนึงซึ่งเขาเคารพมาก บังคับบอกว่าถ้า -ึง ไม่ตรวจ -ู ไม่ให้เข้างานวันเกิด ปิดมานานแล้ว ไม่ใช่ไม่อยากพูด แต่มีคนคนนึงที่เราเคารพเนี่ยขอไว้ไม่ให้พูด บางคนเนี่ยติดมานานแล้วไม่ตรวจ ตะแลดแต๊ดแต๋ไปนู่นไปนี่ และสาเหตุที่ติดถ้าคุณผู้ชมรู้จะช็อก

นอกจากนี้เจ๊เต๋ายังได้มีการโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมอีกด้วยว่า โอ๊ย เค้าติดมานานแล้ว แต่ไม่ยอมไปตรวจ จนผู้ใหญ่สั่งให้ไปตรวจ