จ๊ะจ๋า ข้ามขั้นเป็นคุณเเม่ หลังเลื่อนง านแต่ง 2รอบ

0
577
จ๊ะจ๋า ข้ามขั้นเป็นคุณเเม่ หลังเลื่อนง านแต่ง 2รอบ

ข้ามขั้นเป็นพ่อแม่แล้วจ้า สำหรับจิ๊บ-จ๊ะจ๋า ร่วมกันดูแล สุดรัก 2 สมาชิกใหม่ ลูกสองนำหน้าไปแล้ว – จิ๊บ ลั่นลูกสาวทั้งคู่ด้วย ถึงกับเตรียมไว้หนวด ข้ามขั้นเป็นพ่อแม่ก่อนแต่งงานไปอีก จ๊ะจ๋า ดูแลอย่างดีรักมากห้ามเรียกสมาชิกใหม่ น้องหมาเป็นตัวเพราะมีจิตใจเหมือนคน

หลังเปิดใจจำต้องเลื่อนงานวิวาห์ถึง 2 รอบ สำหรับคู่รักต่างวัย จิ๊บ วสุ กับแฟนสาวรุ่นน้อง จ๊ะจ๋า พริมรตา ล่าสุดว่าที่เจ้าบ่าวออกมายืนยันว่าแต่งปี 64 แน่นอน แต่เปลี่ยนรูปแบบงานเล็กลงมาแล้วจัดหลายรอบแทน เพื่อรับผิดชอบต่อสังคม

เขินตอนนี้กลายเป็นพ่อแม่แล้ว จิ๊บ เผยว่า ตอนนี้มีลูกสุนัขน่ารักมาก 2 ตัว ร่วมอยู่ในชีวิตด้วยเป็นพันธุ์ปอม ชื่อคุณมะลิกับหมูตุ๋น พอเข้ามาอยู่ จ๊ะจ๋า บอกเลยว่าต่อไปให้เรียกเขาว่าแม่ เรียกผมว่าพ่อ ถ้าอยู่กันเองจะได้ยินเรียกพ่อเรียกแม่กันมาดูลูกหน่อย เปลี่ยนข้ามขั้นไปโน่นแล้ว

ว่าที่เจ้าบ่าวเผยด้วยว่า มีน้องหมา 2 ตัวมาอยู่ด้วย ถ้าพูดคำว่าตัวให้เขาได้ยินเขาจะของขึ้นเลยนะ เขาจะบอกอย่าเรียกลูกว่าตัว ลูกจิตใจเหมือนคนต้องเรียกเขาเป็นคน จ๊ะจ๋าเขารักมาก ดูแลเต็มที่เลย ทำให้ชีวิตมีสีสันมากขึ้น

ถามว่ายังไม่แต่งแต่ลูกสองแล้ว จิ๊บ ยอมรับเลย ลูกสองนำหน้าไปแล้ว ลูกสาวทั้งคู่ด้วย บอกว่าให้เราเตรียมไว้หนวดได้แล้ว เวลาไปหาพ่อพันธุ์มาให้ ต้องดูให้ดีๆ

ถามว่าจะไม่มีลูกเป็นของตัวเองแล้วหรือ จิ๊บ กล่าวว่า เรื่องนี้คงต้องคุยกันไปอีกหนึ่งขั้นตอน เป็นเรื่องละเอียดอ่อน อยู่โลกเดี๋ยวนี้อยู่ไม่ง่าย การจะดูแลใครอีกชีวิต แม้เราคิดว่าอาจจะพร้อมหมด แต่มีสิ่งให้คิดเยอะเหมือนกัน ลองดูว่าอะไรดีที่สุดในชีวิตแต่ละช่วง ไม่ต้องวางกฎเกณฑ์ไปหมดจะกดดันเปล่าๆ