หนุ่มช้ำใจ แฉเมียที่เป็น ผอ.

0
2828
หนุ่มช้ำใจ แฉเมียที่เป็น ผอ.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (28 มกราคม 64) ได้รับการร้องเรียนผ่านสื่อจากผู้กองหนุ่ม สังกัดสถานีตำรวจภูธรแห่งหนึ่ง จ บุรีรัมย์ เกี่ยวกับพฤติกรรมของ น.ส.เอ (นามสมมติ) วัย 38 ปี ภรรยาของตนเอง ซึ่งปัจจุบันเป็น ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ บุรีรัมย์ ได้แอบเล่นชู้กับนายกบ (นามสมมติ) ซึ่งเป็น ผอ.โรงเรียนอีกแห่งหนึ่งมานานนับปี

ผู้กองหนุ่ม เปืดเผยว่า ตนอยู่กินกับน.ส.เอ มานานถึง15ปี มีลูกด้วยกัน2คน ที่ผ่านมาไม่เคยระแคะระคายเลยว่า ภรรยาจะแอบนอกใจ ต่างคนก็ต่างไปทำงาน เเละภรรยาไม่เคยแสดงพฤติกรรมผิดปกติอะไรให้เห็น

กระทั่ง เมื่อวันที่ 27 มกราคม 64 ตนกลับจากเลิกงานเห็นภรรยานั่งเล่นโทรศัพท์มือถือท่าทางมีพิรุธและเป็นคนละเครื่องกับที่ภรรยาใช้อยู่ประจำ จึงขอดูว่าโทรศัพท์ใครแต่ภรรยากลับไม่ให้ดู จึงยื้อแย่งกัน

ผู้กองหนุ่ม กล่าวอีกว่า พอตนแย่งโทรศัพท์มาได้ แล้วเปิดดูก็ถึงกับอึ้งพูดไม่ออก เมื่อเห็นคลิปภาพและข้อความแชตผ่านไลน์ในมือถือเครื่องดังกล่าว ซึ่งเป็นคลิปที่ภรรยากำลังมีเพศสัมพันธ์กับนายกบ (นามสมมติ) และภาพถ่ายคู่จับมือกัน

ข้อความแชทดังกล่าว

รวมถึงข้อความที่แชทหากันทางไลน์เหมือนสามีภรรยา เช่น วันนี้มีความสุขมากค่ะ ได้ไปหาที่โรงเรียนขอบคุณนะคะ, เช้าเข้ารีสอร์ตกับพ่อ บ่ายเข้าโรงเรียน พอไล่ดูในมือถือก็พบว่า ทั้งสองแอบสวมเขาให้ตนมานานเกือบปีแล้ว รู้สึกเสียใจมากไม่คิดว่าภรรยาที่ตนรักและไว้ใจจะทำได้ถึงขนาดนี้

ข้อความแชทดังกล่าว

ผู้กองหนุ่ม กล่าวต่อว่า ยืนยันว่าจะเอาผิดทั้งวินัยและกฎหมาย ทั้งภรรยาและผอ.โรงเรียนที่เป็นชู้กับภรรยาให้ถึงที่สุด ไม่คิดว่าทั้งคู่ซึ่งมีตำแหน่งเป็นถึงผอ.โรงเรียน เป็นพ่อพิมพ์แม่พิมพ์ของชาติ จะทำเรื่องเสื่อมเสียไร้ศีลธรรมมได้ขนาดนี้ แล้วจะเป็นแบบอย่างให้กับเด็กๆหรือสังคมได้ยังไง ส่วนอนาคตของตนกับภรรยาก็คงจบกันแค่นี้ เพราะรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น

ข้อความแชทดังกล่าว

ข้อความแชทดังกล่าว

ขอบคุณ ข่าวสด