แพท ณปภา อ้อนแฟนซื้ อของแพง โซเชี ยลรับไม่ได้ สงสารผู้ชายมาก

0
368
แพท ณปภา อ้อนแฟนซื้ อของแพง โซเชี ยลรับไม่ได้ สงสารผู้ชายมาก

เรียกได้ว่าเป็นสาวเก่ง สวยสตรอง สำหรับนักแสดง พิธีกรสาว คุณแม่ลูกหนึ่ง แพท ณปภา ตันตระกูล คุณแม่สุดแซ่บของ น้องเรซซิ่ง ที่ยิ่งนับวันยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียว ตั้งแต่ที่ออกมาประกาศว่ากำลังคุยๆอยู่กับหนุ่มรุ่นน้องคนหนึ่ง

หลังคุณแม่สุดสตรองอย่าง แพท ณปภา อ้อนแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ก็อต ให้ซื้อโดนัททองคำให้ ซึ่งหนุ่มก็อตนั้นก็อบอุ่นมากพาไปซื้อและถามน้องเรซซิ่งด้วยว่าเอากี่ชิ้นดีครับ

งานนี้เรซซิ่งก็เลยจัดมา 2 ชิ้นแต่เมื่อถึงเวลาจ่ายเงินหนุ่มก็อตก็หน้าถอดสี

เพราะโดนัททองคำนั้นชิ้นละ 3,900 บาท สองชิ้นจึงเท่ากับ 7,800 บาท งานนี้สาวแพทก็เอ่ยแซวเลยว่า “ทำไมหน้าซีดละลูกขา ก็หนูเห็นเขารีวิว หนูก็อยากกิน…… เราถอดแมสก์เลยเขาจะได้เห็นสีหน้า” ซึ่งดูแล้วก็เป็นโมเมนต์แกล้งกันน่ารักๆดี

แต่ก็ไม่วายมีดราม่า เพราะมีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ดราม่าสนั่นเลยว่า สงสารผู้เนอะ , สงสารพี่ผู้ชายหน้าถอดสีเลย , เอาจริงๆนะคะ เป็นเราไม่ตลกนะแบบนี้ คือเข้าใจนะว่าทำคอนเทนท์ แต่ เปนเราก็หน้าซีดจริงๆนะรู้ว่าเค้ามีตัง แต่ มันก็สิ้นเปลือง

งานนี้ชาวโซเชียลก็มองได้หลายมุมค่าาา เพราะมุมนึงก็มองว่าจะดราม่าทำไม เขาถ่ายคลิปทำคอนเทนต์คงไม่ได้จ่ายจริงๆหรอก แต่อีกมุมนึงก็มองว่าถ้าอ้อนให้ผู้ชายซื้อให้จริงๆก็ไม่ควรเพราะมันออกจะแพงเกินไปหน่อย แถมฝ่ายชายก็ดูเหมือนจะหน้าเสียด้วย

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

คลิป