เก่งลายพราง เปิดใ จครั้งแรก ปมเลิกรา น้องเนย

0
458
เก่งลายพราง เปิดใ จครั้งแรก ปมเลิกรา น้องเนย

เรียกได้ว่าต่างก็สร้างความสงสัยให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมากสำหรับ เก่ง ลายพราง กับ แฟนสาว หลังจากท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ เผยคลิป เก่ง ลายพราง เผยครั้งแรก หลังเลิกกับแฟน ขณะเอารถสปอร์ตหรูที่เพิ่งซื้อมาใหม่มารันอิน โดยมี เก่ง ลายพราง น้องรัก ก็มาด้วย หลังเพิ่งออกจาก เ รื อ นจำ

เก่ง ลายพราง

ก่อนจะอัพเดตเรื่องราวความรักกับ น้องเนย หลังออกจากเ รือ นจำ เก่ง ยอมรับว่าไม่ค่อยได้เจอกัน หลังจากปล่อยออกมาก็เหมือนแยกกันอยู่ ต่างคนต่างอยู่คอนโดคนละที่กัน ตอนอยู่ข้างในเรือ นจำ น้องเนยไปเยี่ยมบ่อย จดเอาไว้ 100 กว่าครั้ง 166 ครั้ง เขาไปเยี่ยมตลอด ดูแลตลอด ฝากเงินให้ตลอด อยากได้อะไรเขาก็ซื้อให้ พอถึงวันนี้เราคุยกันจนเข้าใจ ไม่มีใครไม่ดี เราไม่ได้ทะเลาะกัน เราคุยแล้วตกลงกันด้วยสัญญาที่ตกลงกันว่า ความรักทุกวันนี้ เขารักเราเพราะอยากดูแลเรา ไม่ได้รักเราเป็นแฟนแล้ว

น้องเนย เก่ง ลายพราง

เก่ง กล่าวอีกว่า ด้วยความที่ห่างกันนานเกินไป ความรู้สึกเขาเปลี่ยนไป แต่เขาก็ยังอยากดูแลเราเหมือนเดิม เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรย า เป็นคนที่จะคอยช่วยเหลือกัน ไม่ได้โกรธไม่ได้เกลียดกัน ถามว่าวันนี้ถ้าเนยจะมีคนอื่นเก่งก็ไม่ว่าอะไร เก่ง กล่าวว่า ไม่ว่าอะไรเลย เขาก็บอกผมว่าถ้าพี่จะมีแฟนใหม่ก็ได้นะ เราก็ยังคุยกัน ดูแลกันเหมือนเดิม ตราบจนเนยมีแฟนใหม่หรือผมมีแฟนใหม่ ปรึกษากันทุกเรื่อง ทำงานร่วมกันปกติ มีเอฟซีชอบเราทำกิจกรรมร่วมกัน ถ่ายคลิป เต้นกัน

เมื่อถามว่าต่างคนต่างมีคนใหม่หรือเปล่า เก่ง ยืนยันผมก็ไม่มี เขาก็ไม่มี ยังเป็นคนที่คอยช่วยเหลือกันตลอดไป ถามว่าจากนี้จะมีแฟนอีกไหม เก่ง กล่าวว่า ตอบตรงๆ ก็คงต้องมี เป็นไปไม่ได้เราจะรักผู้หญิงคนนี้แค่คนเดียว เรายังรักอยู่ แต่ปรึกษากันแล้ว มาเจอจุดหนึ่งเข้าใจว่าถ้าเราไม่ได้รักกันไปจนแ ก่ ต่างคนอยากใช้ชีวิต แยกทางกันได้ ยังเป็นเพื่อนดูแลกันได้ อย่าดราม่า เราพอใจในการตัดสินทั้งสองฝ่าย ไม่มีใครทะเล าะกัน เก่งกล่าว เมื่อถามว่าคนจะมองสร้างกระแสเดี๋ยวก็ดีกันพวกยูทูบเบอร์ เก่ง ยืนยันเรื่องจริง ไม่ได้สร้างกระแส

ขอบคุณ ข่าวสด