อัจฉริยะ แจ้งจับ ยูทูบเบอร์ Fcลุงพล ลั่นต้องเอามาลงโท ษสถานหนัก

0
171
อัจฉริยะ แจ้งจับ ยูทูบเบอร์ Fcลุงพล ลั่นต้องเอามาลงโท ษสถานหนัก

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 30 ม.ค.2564 ที่สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำหลักฐานข้อมูลการโพสต์เฟซบุ๊กของยูทูบเบอร์คนหนึ่งที่เป็นแฟนคลับลุงพล บ้านกกกอก เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ประสงค์ อินเสมียน สารวัตร(สอบสวน) ให้ดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาท

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์

นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า วันนี้ที่เดินทางมาโรงพักพระประแดง เนื่องจากมาแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของเพจ จักรีแบ่งปันรอยยิ้ม เนื่องจากได้เอาข้อความอันเป็นเท็จโพสต์ลงเฟซบุ๊กทำให้ตนได้รับความเสียหาย ทำให้ประชาชนที่ได้เห็นโพสต์มองว่าตนเป็นคนไม่ดี โดยเอาข้อมูลเก่าไปตัดต่อ อีกทั้งยังมีพฤติกรรมโพสต์ใส่ร้าย แม้กระทั่งแม่ของน้องชมพูซึ่งได้มีการไปขอขมากันแล้วที่โรงพักกกตูม รวมทั้งยังหมิ่นประมาทนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ด้วย

ลุงพล

ผมจะไม่ปล่อยให้คนเหล่านี้ลอยนวลในสังคมออนไลน์ ต้องเอามาลงโทษสถานหนักโดยการเรียกค่าเสียหายให้มากที่สุด อย่างน้อย 5 แสนเพื่อจะได้เข็ดหลาบ วันนี้ที่ผมเดินทางมาแจ้งความเอาผิด คู่กรณีก็ทราบเรื่อง ซึ่งยังโพสต์ท้าทายว่าไม่กลัวอีกด้วย

ทั้งนี้ อัจฉริยะ เดือดขึ้นโรงพักแจ้งจับ ยูทูบเบอร์ แฟนคลับลุงพล โพสต์หมิ่น ลั่น จะไม่ปล่อยให้คนเหล่านี้ลอยนวลในสังคมออนไลน์ ต้องเอามาลงโทษสถานหนัก