ออฟฟี่เครียด ชีวิตพัง ติดพนั น ไร้เพื่อนคบ น้อมรับคนสมเพช

0
185
ออฟฟี่เครียด ชีวิตพัง ติดพนั น ไร้เพื่อนคบ น้อมรับคนสมเพช

หลายๆคนคงรู้จัก สำหรับเน็ตไอดอลชื่อดัง “ออฟฟี่ แม็กซิม” ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อผ่านเฟซบุ๊ก “Orapan Dansiriwattanakun” ระบุว่า

ตอนนี้ชีวิตออฟเหมือนกำลังชดใช้กรรม เพื่อนเลิกคบ งานหาย ธุรกิจล้มละลาย แฟนหนีห่าง สุดๆในชีวิตแล้วจริงๆ บ้านแห่งความฝันผ่อนไปได้ 49 ล้าน แล้วมาเจอโควิดไปต่อไม่ไหว ทำเรื่องฟ้องร้องขอเงินคืนอยู่

เลิกกะแฟนที่แสนดี ดีมากๆ เพราะความเจ้าชู้จัญไรของตัวเองล้วนๆ เพื่อนเลิกคบ จากนิสัยและอารมณ์ไพโบล่า + ซึมเศร้า งานเลิกจ้าง ใช้เงินเก็บตัวเองประทังชีวิต เดินทางผิดคิดฆ่ า ตัวตายมาแล้ว 2 ครั้งแต่มีคนช่วยไว้ทัน เข้าไปรักษาตัวอยู่จิตรักษ์ ไม่ติดต่อใครนั่งวาดรูประบายสี และแชร์ประสบการณ์กับคนที่เป็นโรคเดียวกัน โรคต่างๆรุมเร้า

เอารถเข้าไฟแนนซ์ กู้เงินมาเลี้ยงลูกน้อง นาฬิกาหลายล้านหาย 2 เรือนแหวนเพชรของมีค่าบลาๆหาย สุดท้ายเหลือแต่ตัวและลูก ตอนนี้คิดถึงแต่ลูก ลูกจะอยู่ยังไง แตงโม พอช เมษา เอาใจใส่ลูกกว่าที่เคยเป็น ด้วยอารมณ์ และอะไรอีกหลายอย่างที่เลี้ยงลูกยาก

มีแต่คนเกลียดตินินทาสมเพช น้อมรับไว้หมด วันนี้อยากเอาชีวิตตัวเองออกมาเป็นบทเรียนให้หลายๆคนนะคะ ว่า ความประมาทในการใช้ชีวิต ผลมันจะออกมาเป็นอย่างไร ทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่วคำนี้มันจริงเสมอคะ เวรกรรมมันมีอยู่จริง วันนี้ขอโอกาสนับ 1 ใหม่นะคะ กราบขอโทษทุกๆคนที่ออฟทำอะไรไม่ดีลงไปทั้งเจตนาหรือไม่เจตนา ขออโหสิกรรมด้วยนะคะ

ขอบคุณ Orapan Dansiriwattanakun