สา วโร่เเก้บน หลังราชินีลูกทุ่ง เข้าฝัน จนถูกร างวัลใหญ่

0
285
สา วโร่เเก้บน หลังราชินีลูกทุ่ง เข้าฝัน จนถูกร างวัลใหญ่

ล่าสุด ที่ พิพิธภัณฑ์หุ่น พุ่มพวง ดวงจันทร์ ต.สักงาม อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร มีแฟนเพลงและคอหวยนักเสี่ยงโชคต่างเดินทางมาขอโชคลาภและแก้บนกันมากมาย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าพิเศษกว่าทุกครั้ง เพราะได้มีกลุ่มแฟนเพลงมาร่วมกันร้องเพลงเต้นรำแก้บนถวาย แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ กันอย่างสนุกสนาน หลังจากงวดที่ผ่านมาได้โชคกันหลายหมื่นบาทจำนวนหลายคน

โดยได้มีการร้องเพลงจำนวน 3 เพลง และแต่งชุดลายเสือและชุดสีแดงสดใส ที่ ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ชอบใส่ในครั้งยังมีชีวิตอยู่ขณะร้องเพลงให้แฟนเพลงฟังบนเวทีต่างๆ

นางมนัสนันท์ อาจองค์ อายุ 52 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร เล่าว่า ได้ฝันเห็น แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ มาร้องเพลงให้ตนเองฟังหลายครั้ง ซึ่งในความฝันนั้นก็เหมือนเป็นความจริงมาก โดยส่วนตัวเพิ่งเคยมาที่นี่เป็นครั้งแรก และในงวดที่ผ่านมาตนเองได้อธิษฐานว่าหากมีโชคลาภ

และแม่ผึ้งพุ่มพวงมาสื่อสารให้โชคจริง ก็จะแต่งชุดสวยๆ มาร้องเพลงถวายแก้บนในที่แห่งนี้ ปรากฏว่างวดก่อนมีโชคลาภหลายหมื่นบาทจึงได้ชวนเพื่อนๆ มาร่วมร้องเพลงและเต้นรำขอพรในครั้งนี้กับ แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

ส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบร้องเพลง และเป็นแฟนเพลงอยู่แล้ว ซึ่งตนเองต้องขอขอบคุณ นางบุศกร จิตร์หาญ (ป้าต้อย) อายุ 57 ปี น้องสาวพุ่มพวง คนที่ 5 ที่ได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เพราะครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มาที่พิพิธภัณฑ์หุ่น พุ่มพวง ดวงจันทร์

หลังจากนั้น นางมนัสนันท์ ได้ถวายประทัดและล้วงไหเสี่ยงทายเลข เพื่อให้คนที่มาได้นำไปเสี่ยงโชคงวดนี้ด้วย โดยเลขจากไหที่ล้วงคือ “526” ส่วนเลขหางประทัดที่ได้คือเลข “69, 609” ซึ่งหลายคนต่างพากันนำไปเสี่ยงโชคหวังรับทรัพย์ในงวดนี้