ห มอปลา ถือค้อนรอทุบ พญ านาคลุงพล

0
150
ห มอปลา ถือค้อนรอทุบ พญ านาคลุงพล

จากกรณี ตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม หรือ ปทส. พร้อมเจ้าหน้าที่ป่าไม้ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สนธิกำลังกว่า 50 นาย เข้าควบคุมตัว นายไชย์พล วิภา หรือ “ลุงพล” ไปสอบคำให้การ ที่ สภ.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร กรณีการก่อสร้างรูปปั้นองค์พญานาครุกล้ำพื้นที่ป่าสงวน เมื่อช่วงบ่ายวันพุธที่ 27 ม.ค. 2564 ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจีระพันธ์ เพชรขาว หรือหมอปลา เปิดเผยถึงเรื่องการพร้อมจะช่วยเหลือในเรื่องการทุบพญานาคว่า

จากเรื่องที่ว่ากลัวอาถรรพ์ ถ้าหากมีการทุบพญานาค อย่าได้ไปกลัว คนที่กลัวคือคนที่เสียผลประโยชน์ ถ้าใครไม่มีผลประโยชน์กับพญานาค เชื่อได้ว่าไม่มีอาถรรพ์อย่างแน่นอน ขนาดพญานาค 9 หัว ตนก็ตัดมาแล้ว ไม่เห็นจะมีอาถรรพ์เลย นั้นพญานาคหัวเดียวกระเทียมลีบจะมีอาถรรพ์ได้อย่างไร

” ถ้าหากว่าเจ้าหน้าที่คนไหน ตนพร้อมที่จะอาสาเป็นคนทุบให้ อย่างไปคิดมากกับทุบแล้วจะเกิดเรื่องอาถรรพ์ เกิดอันเป็นไป ไม่จริงหรอก คนที่จะมีอันเป็นไปคือคนที่เสียผลประโยชน์ ตนขอฝากถึงเจ้าหน้าที่เลยว่าใครร่ำลือถึงเรื่องอาถรรพ์ให้ติดต่อตนมา ตนพร้อม ” หมอปลากล่าวปิดท้าย