อาม ชุติมา โพสต์แบบนี้ หลังเห็นเนเงิน ขอแต่ง เจนนี่

0
154
อาม ชุติมา โพสต์แบบนี้ หลังเห็นเนเงิน ขอแต่ง เจนนี่

หลังแฟนหนุ่ม เนเงิน ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางเวทีการแสดงคอนเสิร์ตออนไลน์ ต่อมาทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาโพสต์รูปแหวน

พร้อมระบุแคปชั่น เจน แต่งงานกันนะ ตั้งแต่เกิดมา ไม่คิดว่าจะมีเซอร์ไพรส์ที่น่าตกใจขนาดนี้ ขอบคุณนะคะ ขอบคุณแม่ ขอบคุณเน ขอบคุณลิลลี่ ขอบคุณครอบครัวDM ขอบคุณพี่บอล น้องนิล น้องแอม และขอบคุณทุกๆคนที่มีส่วนร่วมในการเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่อวยพรให้ ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ ร้องไห้หนักมาก หลายคนเคยทักหนูว่า อย่ารีบแต่งงาน ช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกย เป็นช่วงหาเงิน สำหรับหนูตอนนี้หนูมีครบทุกอย่างแล้ว สิ่งต่อไปที่หนูต้องการคือครอบครัวที่น่ารัก เพราะนั่นคืออีกคืออีกความฝันของหนูที่ยังไม่สำเร็จ แต่หนูยังรับงานคอนเสิร์ต ยังรับงานทุกอย่างปกตินะคะ ทุกคนอย่าทิ้งหนูนะ หนูยังคงทำทุกอย่างเต็มที่เหมือนเดิม และนี่คงเป็นการเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง ที่หนูต้องรับมือให้อยู่ ต่อให้หนูกับเนจะเจอปัญหาผ่านร้อนผ่านหนาวมามากแค่ไหนก็ยังทำให้หนูรู้สึกกลัวอยู่ดี แต่หนูจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดนะคะ #พรุ่งนี้ลงคลิปให้ดูนะคะ วันนี้ตื่นเต้นไปหมดแล้ว

เจนี่-เนเงิน

ซึ่งงานนี้ทางด้าน อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ ก็อดที่จะอิจฉาไม่ได้จริงๆ ออกมาโพสต์รูปภาพสวมแหวนบ้าง แต่เอ๊ะแหวนของ อาม ชุติมา กลับเป็นฝาขวดน้ำ พร้อมตัดพ้อรัวๆว่าอยากมีแฟน ให้ของขวัญตัวเอง รวมถึง นึกว่าจะ ถูกสวมแหวนแต่ดัน ถูกสวมเขา

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นชาวโซเชียล