ทนายตั้ม เดินทางมาบ้านกกกอก เตรียมขึ้นภูเหล็กไฟแล้ว

0
118
ทนายตั้ม เดินทางมาบ้านกกกอก เตรียมขึ้นภูเหล็กไฟแล้ว

4 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.00 น. นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ทนายความชื่อดัง ได้เดินทางมาที่่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร หลังจากทางจังหวัดประกาศคลายล็อคมาตราการโควิด-19 โดยทันทีที่ลงรถทนายตั้มก็มายังจุดคัดกรองของหมู่บ้าน วัดไข้ ลงทะเบียน พร้อมกับทีมงาน 3 คน โดยทนายตั้ม เปิดเผยว่า ดีใจได้เข้าพื้นที่บ้านกกกอกได้แล้ว และสอบถามข้อมูลจากนักข่าวว่าตรงไหนบ้านลุงพล บ้านน้องชมพู่ และตรงไหนภูเหล็กไฟ

ทนายตั้ม เปิดเผยว่า วันนี้เดินทางมาอย่างถูกต้องตามกฎระเบียบ มาเพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงบางอย่างเกี่ยวกับคดีนี้ โดยจะไม่ยุ่งกับคดีอื่น ภารกิจวันนี้คือจะพูดคุยกับลุงพล และภารกิจลับบางอย่างที่ไม่ขอเปิดเผย และในวันพรุ่งนี้ (5 ก.พ.) จะขึ้นภูเหล็กไฟ พิสูจน์จุดพบน้องชมพู่ ว่าสามารถมาเองได้หรือไม่ผู้สื่อข่าวสอบถามว่า ภารกิจลับนี้คืออะไร

ทนายตั้มจะมีข้อมูลเด็ดที่สามารถเปิดเผยความจริงเรื่องนี้หรือไม่ ทนายตั้มตอบว่า อาจจะเป็นข้อมูลที่ช่วยตำรวจ และข้อมูลบางอย่างอาจจะไม่เคยเปิดเผยที่อื่นมาก่อน ส่วนคดีนี้ ตนยังไม่ตอบรับ 100% ว่าจะรับทำคดีให้ลุงพลหรือไม่ ขอตรวจสอบข้อมูลให้ครบก่อน แต่ใจอยากช่วยลุงพล ซึ่งการขึ้นภูเหล็กไฟนี้ทนายตั้มบอกว่าจะขึ้นมากกว่า 1 ครั้งเพื่อหาข้อมูลบางอย่าง

จากนั้นทนายตั้ม ได้เดินทางไปที่บ้านลุงพล โดยลุงพลรออยู่หน้าบ้าน แล้วเชิญทนายตั้มเข้าบ้าน และขอคุยเป็นการส่วนตัว ทนายตั้ม ก็เดินไปสำรวจจุดสร้างพญานาคพ่อปู่ปาริจิตนาคราช และหมู่ยูทูบเบอร์ และเข้าไปคุยกับลุงพลเป็นการส่วนตัวในบ้านพัก โดยไม่ให้นักข่าวเข้าไปรายงานข่าวแจ้งว่า ช่วงบ่ายวันนี้ จนท.ป่าไม้จะเข้าไปแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติม ในความผิดข้อหาตัดไม้ในเขตพื้นที่ป่าสงวน ตามมาตรา 11 พรบ.ป่าไม้กับลุงพล และ เหล่ายูทูบเบอร์.