แฟนๆ แห่ให้กำลังใจ จั๊ กจั่น อคัมย์สิริ

0
190
แฟนๆ แห่ให้กำลังใจ จั๊ กจั่น อคัมย์สิริ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาว สวย มากความสามารถเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้ หลังเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อหนัก โดยสาวจั๊กจั่นนั้นได้ระบุข้อความว่า

เดินออกจากบางเรื่องมันยาก แต่ถ้าไม่ถอยออกมาเลยก็จะเหนื่อยอยู่อย่างนั้นซ้ำๆ ชีวิตไม่ยุ่งยาก ถ้ารู้จักลดขนาด ความฝันให้เล็กลง

ต่อมาสาวจั๊กจั่น ได้โพสต์อีกว่า บางครั้ง คุณก็แค่ต้องผ่อนคลาย และเชื่อว่าสิ่งต่างๆ จะดี ปล่อยให้ชีวิตดำเนินไป #ปล่อยไหลจ้า moving and cut พอแล้วใจ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อสาวจั๊กจั่นได้โพสต์ข้อความเศร้าที่คล้ายว่าจะเกี่ยวกับความรัก จนแฟนๆ ออกอาการเป็นห่วงเพิ่งมีข่าวดีแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานไปไม่นาน ท่ามกลางความยินดีของแฟนๆ แต่ล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับสาวจั๊กจั่น อคัมย์สิริ ทำให้เจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความเศร้าลงในอินสตาแกรม

หวังว่าสักวันเธอจะกล้าพอที่จะออกมาจากทุกสิ่งที่ทำให้เธอย่ำแย่นะ, เดินออกจากบางเรื่องมันยาก แต่ถ้าไม่ถอยออกมาเลยก็จะเหนื่อยอยู่อย่างนั้นซ้ำๆ

เศร้า

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเม้นท์เยอะมากๆ หวั่นแพลนวิวาห์จะล่ม หรือมีปัญหาอะไรกับแฟนหนุ่มหรือเปล่าวอดเป็นห่วงไม่ได้เลยจ้า อย่างไรก็ตามรอเจ้าตัวออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวดีกว่านะคะ