แ มท ภีรนีย์ อันฟอล สงกราน ต์

0
1205
แ มท ภีรนีย์ อันฟอล สงกราน ต์

หลายๆคนคงรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับหนุ่มสุดฮอต “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่ก่อนหน้านี้โดนกระแสดราม่าสะเทือนวงการ หลังประกาศกำลังคบหาดูใจกับ ดารานักแสดงสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย

ด้านรายการ Thairath Talk มีโอกาสคุยกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อีกครั้ง กรณี แมท ภีรนีย์ เป็นที่แรกและที่เดียว ถึงข่าวลือมากมายจนคนรอบข้างได้รับผลกระทบมากมายจนกลายเป็นไฟลามทุ่ง โดยรับประกันว่าสิ่งที่เขาพูดมันออกมาจากหัวใจ เป็นการพูดชัดๆจากปาก เพื่อหยุดไฟที่กำลังลามไปยังคนที่เขารักและไม่เกี่ยวข้องอะไรเลย

ข่าวกับน้องแมท ภีรนีย์ มีผลกระทบยังไงบ้าง ?

สงกรานต์ : ส่วนตัวผม โอเค แต่มันมีผู้เกี่ยวข้องที่น้องเขาโดนเอฟเฟกต์จากตรงนี้เยอะ ก็เลยอยากจะขอชี้แจง ซึ่งมี 2 เรื่องหลักที่คนโจมตีเยอะมากในช่วงนี้ เรื่องแรกคือ

ไหนบอกผมไม่รู้จักกันกับน้อง ทำไมถึงไป ‘นอร์เวย์’ ด้วยกันได้ อย่างที่เคยแจ้งไว้ ตอนแรกเราไม่รู้จักจริงๆ ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว ด้วยความที่ผมอาวุโสกว่าน้องเยอะ เจอกันตามงานก็แค่ทักทาย สวัสดี ไม่มีอะไรเกินกว่านั้นจริงๆ

ไปเจอกันที่นอร์เวย์จริงไหม ?

สงกรานต์ : จริงครับ แต่ไม่ได้เชิงไปเที่ยวด้วยกัน แต่น้องเขาต้องไปอยู่แล้ว เขาต้องไปเยี่ยมพ่อ ไปทำธุระที่นั่นทุกปีอยู่แล้ว และหลังจากที่เป็นข่าวกันสักพัก ผมได้มีโอกาสเจอเขา ผมไปเล่นฟิตเนสแล้วพอดีเขาเล่นอยู่ที่เดียวกัน ก็เลยได้เจอได้คุยกัน แต่ก็ไม่ได้คุยแบบจริงจังอะไรมาก เพราะผมยังมีเรื่องค้างคาอยู่ เขาก็ไม่กล้าคุยด้วยเพราะเขาไม่อยากมีปัญหา ไม่อยากเป็นข่าว เพราะว่าเขาไม่เคยเป็นข่าวหรือมีปัญหาอะไรแบบนี้

ยืนยันได้ไหมว่า กับ น้องแมท ภีรนีย์ ไม่เคยรู้จักกันตามที่เคยให้ข่าวจริงๆ ?

สงกรานต์ : ใช่ครับ ก่อนหน้าเราไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว รู้แค่ว่าเขาเป็นใครครับ เล่นละคร เพราะน้องเขาอยู่กลุ่มเดียวกับน้องมิ้นต์ (ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง) ซึ่งผมก็อยากพูดถึงตรงนี้ด้วย เพราะคนก็มาด่าน้องมิ้นต์เยอะ แล้วน้องมิ้นต์ก็เป็นน้องสาวผมอีกหนึ่งคน ‘อยากจะบอกว่ามิ้นต์ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรเลย ไม่ได้เป็นคนแนะนำ ไม่ได้เป็นแม่สื่อแม่ชัก ตามที่คนไปว่าเขา อยากให้คนที่ไปว่าเขาก็อย่าไปว่าเขา ช่วยเข้าใจใหม่ เบาๆ หน่อย และให้เกียรติมิ้นต์ด้วย

รู้จักกับแมทจริงๆ ที่ฟิตเนส ?

สงกรานต์ : ใช่ครับ แต่เป็นการได้มีโอกาสคุยบ้าง แบบคุยแบบผิวเผิน พอดีเหมือนกับเรื่องของเรา (สงกรานต์-แอฟ) มันจบแล้ว ทุกอย่างค่อนข้างเคลียร์และได้ทราบมาว่าน้องเขาจะไปนอร์เวย์ เรามีวีซ่าเหลืออยู่เคยขอไว้ปีหนึ่ง เลยถามเขาแบบทีเล่นทีจริงว่า ถ้าไปพาเที่ยวด้วยนะ คือถามแบบทีเล่นทีจริง ผมก็ไม่แน่ใจว่าเขาก็ตอบมาด้วยมารยาทหรือเกรงใจ อีกอย่างน้องเขาคงไม่คิดว่าเราจะไป เขาก็ทำหน้าที่ที่ดีพาเที่ยวตามมารยาท พาชมเมืองนิดๆ หน่อยๆ

บินไปนอร์เวย์ สงกรานต์ไปกับใคร ?

สงกรานต์ : ผมไปคนเดียวครับ

ช่วยย้ำอีกที แมท ภีรนีย์ เป็นมือที่สามหรือเปล่า ?

สงกรานต์ : ไม่ใช่เลย ผมพูดได้เต็มปากเลยว่า ไม่ใช่อย่างแน่นอน เพราะมันนานแล้ว 2-3 ปี ครั้งที่แล้วที่ให้สัมภาษณ์ ผมก็บอกแล้วว่าเราไปต่อไม่ได้ “ฉะนั้นตัดคำว่ามือที่สามไปได้เลย ที่ผมอยากจะออกมาเปิดใจที่แรกและที่เดียวก็เพราะอยากจะเคลียร์หมด

นึกออกไหมครับ ถ้าคนมาว่าหรือมาด่าผม ผมก็เรียนว่าโอเค แต่อย่าถามว่าไหว ไม่ไหวครับ เพราะก็ไม่มีใครชอบให้ถูกด่าอยู่แล้ว นี่ยิ่งคนรอบข้างแบบที่เขาไม่รู้ ไม่เกี่ยวข้อง พาลถูกด่า ถูกผลกระทบไปหมด” “ผมก็อยากจะแสดงความบริสุทธิ์ใจและจะทำให้ดีที่สุด”

ล่าสุด วันนี้( 6 กุมภาพันธ์ 64) เพจเฟสบุ๊ค เจ๊มอย108 ได้แชร์ข้อความจากแฟนเพจ ที่ทักมาถามว่า ทำไม แมท อัลฟอลไอจีของ หนุ่มสงกรานต์ ซึ่งทางเพจเจ๊มอย ก็ได้ตอบกลับไปว่า เขาไม่ได้ตามกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่มีอะไรในกอไผ่จริงๆ

อันฟอล สงกรานต์

ด้านแฟนเพจคนอื่นๆก็มาตอบกลับว่า ทางหนุ่มสงกรานต์ยังฟอล แมท อยู่ปกติ บางคนก็ตอบว่า อาจจะกำลังงอนกันอยู่รึป่าว