เมี ยหลวง จับกิ๊กคาบ้านจังๆ ที่แท้ เมียน้อยคือ เพื่อนสนิท

0
130
เมี ยหลวง จับกิ๊กคาบ้านจังๆ ที่แท้ เมียน้อยคือ เพื่อนสนิท

เมียหลวงไลฟ์เฟซบุ๊ก นาทีบุกบ้านตัวเองเพื่อจับชู้ของสามี หลังเรื่องมาโป๊ะแตกเพราะลูกโทร. หาพ่อ จะเอาบัตรประชาชนกับทะเบียนบ้านไปสมัครเรียน แต่พ่อไม่รับสาย เพราะกำลังนอนอยู่กับเมียน้อย

จากคลิปจะเห็นว่าเมียหลวงมีการพูดคุยกับเมียน้อยลักษณะว่าเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมานาน ซึ่งตัวเมียน้อยก็มีลูกอยู่แล้ว

โดยเมียหลวงถามว่าทำได้อย่างไร อีกฝ่ายตอบว่าผู้ชายบอกว่าเลิกกับเมียหลวงแล้ว เมียหลวงจึงตอบกลับว่ารู้ตั้งนานแล้วว่าทั้งคู่แอบเป็นชู้กัน แต่เมียน้อยบอกว่าแค่คุย ถ้ารู้แล้วทำไมถึงไม่บอก เมียหลวงจึงตอบว่าอยากให้ผู้ชายหยุดเอง แต่ผู้ชายกลับไม่หยุด ซ้ำยังไล่เมียหลวงออกจากบ้านเหมือนหมูเหมือนหมา

ระหว่างที่เมียหลวงระบายความเจ็บช้ำใจ เมียน้อยบอกว่า “มึงจะเอาคืนไหม ผัวมึง” ทำให้เมียหลวงเริ่มอารมณ์ขึ้น ส่วนตัวผู้ชายเอาแต่พูดว่าอายเขา และพยายามจะเดินหนีออกไปจากบ้าน ก่อนจะขับรถกระบะออกไป

ในช่วงท้าย ๆ คลิป เมียหลวงมีการหยิบอาวุธคล้ายจะทำร้ายอีกฝ่าย ทางเมียน้อยบอกว่าถ้าแน่จริงตัวต่อตัว อย่าใช้อาวุธ

เมียหลวงระบายความในใจต่อว่า รู้แล้วว่าสามีมีคนอื่นมา 4-5 เดือน เพราะกลับบ้านเกือบเช้าทุกวัน หลังจากนั้นทั้งคู่ได้มีการลงไม้ลงมือกัน ก่อนที่สามีจะกลับมาแล้วเข้ามาห้ามปราม

จนช่วงก่อนจบคลิปพบว่าตัวเมียน้อยได้รับบาดเจ็บที่หัว มีเลือดไหล แต่ยังมีการพูดท้าทายเมียหลวง บอกว่า แน่จริงมาตัว ๆ กัน กูไม่กลัวมึงเลยสักนิด ส่วนสามีก็ได้แต่พูดว่าร้อน หอบ จนจะหายใจไม่ออก ก่อนจะพาเมียน้อยขึ้นรถแล้วขับออกไป

ทั้งนี้ คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งพบว่าเช้าวันที่ 8 กุมภาพันธ์ เวลาประมาณ 9 โมงเช้า มียอดวิวกว่า 3 ล้านแล้ว