เ ปิดใจ สาวใหญ่เจอผัววัย64 ปี คลั่ งเซ็กซ์วันละ 4รอบ

0
306
เ ปิดใจ สาวใหญ่เจอผัววัย64 ปี คลั่ งเซ็กซ์วันละ 4รอบ

สืบเนื่องกรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Version 2 by Kim ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ดูคลิปละจะเข้าใจ มาแจ้งความขอเลิกกับสามี สามีอายุ 64 ปี เซ็กซ์จัดเกิน วันละ 4 น้ำทุกวัน เลิกค่ะเลิก ขอบคุณคลิป Cr.สุราษฎร์ธานีทัวร์” ทำให้กลายเป็นกระแสวิพากษณ์วิจารณ์นั้น

ล่าสุดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 64 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้ลงพื้นที่ไปยังร้านสะดวกซื้อ ซอยนาเกลือ 17 โดยร้านดังกล่าวจะติดกับถนนนาเกลือ นางสวย (นามสมมติ) อายุ 45 ปี หญิงที่ปรากฏในคลิป เล่าว่า ในวันที่เกิดเหตุตนนั่งดื่มสุร ากับคุณลุงบุญเติม ผู้ก่อเหตุ สามีของตน และกลุ่มเพื่อนผู้หญิง เพื่อนผู้ชายจำนวน 3 คนแต่ภายหลังยอมรับว่าตนและลุงบุญเติมได้เม า

โดยตนได้นำเงิน จำนวน 3,000บ าท ที่เก็บไว้เป็นค่าห้อง ไปฝากบ้านร้านขายก๋วยเตี๋ยว ซึ่งตนกลัวว่า ลุงบุญเติมจะนำเงินก้อนดังกล่าวไปดื่มเหล้า พอลุงบุญเติมรู้ก็คิดว่า ตนนั้นไม่ไว้ใจถึงไม่นำเงิ นจำนวนดังกล่าวไปฝากคุณลุงบุญเติม

สักพักคุณลุงบุญเติม ขอให้ตนกลับห้องพัก เพราะเม ามากแล้ว แต่ทางตนไม่ยอมกลับ เนื่องจาก เห็นว่าลุงบุญเติมนั้นถอดเสื้อ เพื่อจะทำร้ายร่ างกาย โดยคุณลุงบุญเติมได้เสียงดัง ด่ าทอตน และมีอาการหึงหวง ว่าตนนั้นจะคุยกับเพื่อนชายที่นั่งด้วย กระทั่ง ทำร้า ยร่างกายด้วยการตบตี ทำให้ตนได้รับบาดเจ็ บหน้าปูดบวม ตามร่างกายมีรอยพกช้ำดำเขีย ว

ขณะที่ตนถูกทำร้ายร่า งกาย ชายหนึ่งในกลุ่มเพื่อนที่ทำงานเป็นอาสากู้ภัยฯ ได้โทรแจ้งตำรวจมาระงับเหตุ พอตำรวจมาถึง จึงได้เชิญตัวตนไปที่โรงพัก ซึ่งตนได้ซ้อนรถเพื่อนชายคนดังกล่าวไป กระทั่งถึงศาลแห่งหนึ่งตนบอกให้เพื่อนชายจอดรถ เพราะตนไม่อยากไปแจ้งความเอาผิดคุณลุงบุญเติม ภายหลังลงมาจากรถ ด้วยความที่ตนเม าจึงพูดอย่างที่ปรากฏไปในคลิปที่กำลังแชร์กันอยู่ขณะนี้

ที่ผ่านมา ตนคบหาดูใจกับคุณลุงบุญเติม ได้เกือบ 2ปีแล้ว ยอมรับว่า คุณลุงบุญเติมเป็นคนหึงหวง ซึ่งตนจะไม่สามารถพูดคุยกับเพื่อนผู้ช ายได้ นอกจากนี้ หากคุยกับลูกสาว ทางลุงบุญเติมก็จะกล่าวหาว่า ตนจะกลับไปคืนดีกับสามีเก่า และได้ทำร้ายร่างกาย ภายในระยะเวลาเกือบ 2 ปี ตนถูกทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยครั้ง

ในบางครั้งตนก็จำความไม่ได้ แต่บางครั้งทางกลุ่มเพื่อนก็จะมาบอกว่า ตนถูกคุณลุงบุญเติมผลักตกบันไดบ้าง หรือเวลาตื่นนอนมา ตนก็จะมีร่องรอยพกช้ำดำเขียวตามร่างกาย และเคยถูกเตะสกัดดาวรุ่งทำให้ขาทั้งสองข้างมีรอย ในแต่ละครั้งที่ตนถูกทำร้า ย ลุงบุญเติมก็จะอ้างว่า ตนตกบันไดเอง หรือเดินไปชนสิ่งของ

นางสวย ยังยอมรับว่า ตลอดที่ตนคบหาดูใจกับลุงบุญเติม จะต้องมีเพศสัมพันธ์กันทุกวัน โดยตนก็ไม่เคยขัดขืน หากวันไหนไม่มีเพศสัมพันธ์ จะต้องชดเชยให้คุณลุงบุญเติมในวันหยุด ซึ่งจะมี 3 ครั้ง/วัน เช้า กลางวัน และก่อนนอน บางครั้งก็กลางดึก

นอกจากนี้ ลุงบุญเติมยังได้โอ้อวดว่า “ในรุ่นของลุงบุญเติมนั้นที่อยู่บ้านนอก เขานั่งเลี้ยงไก่กัน แต่ตอนนี้พอกลับบ้านไปเขาถามว่ามีเมียได้อย่างไร” และยังอ้างว่า “ที่แข็งแรงเนื่องจากดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน ซึ่งน้ำมะพร้าวก็สามารถล้างหน้าได้ ตนก็นำมาล้าง ทำให้สิว ฝ้า กระ ลดลง”

ภายหลังจากเกิดเหตุ ทางตนและลุงบุญเติมได้เลิกรากันแล้ว แต่ยอมรับว่า ระยะเวลา 2 ปี ลุงบุญเติมเป็นคนที่ดี คอยช่วยเหลือตน ช่วงที่เกิดการแพร่ระบาดCovid-19 ลุงก็ช่วยให้เงิน หาข้าวหาน้ำให้ แต่ลุงบุญเติมก็เสียอยู่เรื่องเดียว คือ เรื่องหึงหวง ซึ่งตนพบรักกับลุงบุญเติมที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ

อย่างไรก็ตาม ตนก็คงจะไม่กลับไปคบกับลุงบุญเติม เนื่องจากทางครอบครัวทั้งสองฝ่ายไม่ปลื้ม และตนก็กลัวว่าหากกลับไปแล้วจะถูกทำร้ายร่างกายอีก ทั้งนี้ตนก็ไม่คิดว่าคลิปที่เพื่อนชายที่ทำงานอาสาแอบถ่ายจะถูกแพร่กระจายไปในโลกโซเชียลฯ

ขณะที่ นพ.สิทธา ลิขิตนุกูล เจ้าของแฟนเพจ คุณหมอสตอรี่ บอกว่า การดื่มน้ำมะพร้าว จะช่วยเพิ่มฮอร์โมนในเพศหญิง และทำให้ผิวพรรณดี บำรุงสมอง และต้านความชรา ส่วนในเพศชายก็สามารถช่วยเพิ่มฮอร์โมนได้เช่นกัน และมีสรรพคุณเพิ่มพลังทางเพศให้สูงขึ้น

คลิป

ขอบคุณข้อมูลจาก ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์