สาวน้ำตาคลอ เสียค่าโง่วินมอไซค์ นั่งไม่ถึง10กิโล โดนไป650

0
68
สาวน้ำตาคลอ เสียค่าโง่วินมอไซค์ นั่งไม่ถึง10กิโล โดนไป650

ในโลกโซเชียลได้แชร์เรื่องราวเรื่องราวร้องทุกข์ของ น.ส.วิชุตา ชนะชัย อายุ 28 ปี ทำงานที่ บจก.ซีพีแรม จำกัด ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี ได้เผยผ่านทางเพจเฟสบุ๊ค บิ๊กเกรียนกับค่าโง่ที่จ่ายไปให้กับวินมอเตอร์ไซค์ นั่งมาระยะทางเเค่ไม่ถึง10กม. ต้องเสียเงินไปถึง650 เเพงเกินไปไหม

หนูไม่มีปัญญาจ่ายหรอกนะ พี่ถ้ามันแพงขนาดนั้น เพราะขนาดนั่งแท็กซี่ไปถึงที่ทำงานยังไม่ถึง 650บาทเลย ก็โวยวายไปพักหนึ่ง จนทุกคนหันมามอง พี่วินรถจักรยานยนต์บอก เสือกเรียกเอง และมีใบอนุญาต ให้จดทะเบียนรถ 8 กค กรุงเทพมหานคร3435

เธอเล่าไป ร้องไห้สะอึกสะอื้นไปว่า นั่งรถทัวร์จากบ้านกันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เพื่อกลับมาทำงานที่ลาดหลุมแก้วรถมาถึง บขส.รังสิต เกือบสว่าง ปกตินั่งรถแท็กซี่ ไปถึงที่ทำงานเลย ราคาไม่เกิน 250 บาท ระยะทาง 30 กว่ากม.

แต่รถแท็กซี่เต็ม และจราจรติดขัด แน่นเต็ม สถานีขนส่งฯ จึงออกมาหารถ เผอิญเจอรถพี่วินเขา จึงโบกให้ไปส่งแค่ฟิวเจอร์รังสิต และคิดว่าคงไม่กี่บาท พี่วินขี่พาวนไปมา ก่อนจะมาส่งอู่รถเมล์ต้นทาง ที่ย่านฟิวเจอร์รังสิต

เธอตกใจเมื่อพี่วินเรียกราคา 650 บาท บอกมีเงินไม่ถึง ยืนโต้เถียงกับพี่วิน จนมีชาวบ้านมามุงดู เธอร้องไห้ไปต่อรองราคาไป จาก650 บาท เหลือ 500 บาท เธอบอกขอลดจ่ายแค่ 400บาท เหลือไว้นั่งรถเมล์กับโรงงาน

พี่วินจึงยอมก่อนทิ้งท้ายบอกว่า ถือว่าทำบุญแล้วกัน ขณะนี้ได้มีการประสานไปยัง กองตรวจการขนส่งทางบกเเล้ว ส่วนระยะทางจาก บขส.รังสิต ไปอู่แถวฟิวเจอร์รังสิต ตรวจสอบแล้ว 9.1กม.เท่านั้นเอง

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน