วัยรุ่นดับ 9ราย กระจายหลายพื้นที่ ตำรวจเร่งพิสูจน์ความจริง

0
126
วัยรุ่นดับ 9ราย กระจายหลายพื้นที่ ตำรวจเร่งพิสูจน์ความจริง

มีรายงานว่าจากการระบาดของยาเคชนิดใหม่ ชื่อ “ย า เ ค น ม ผ ง” จนทำให้มีผู้เสียชีวิต ในพื้นที่ บก.น.5 เขต สน.วัดพระยาไกร, สน.ทุ่งมหาเมฆ และ สน.บางโพงพาง ตั้งแต่เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา10.00 น.วันที่ 11 มกราคม 64 พ.ต.อ.ธงชัย บัวรังษี ผกก.สน.วัดพระยาไกร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบในท้องที่ สน.วัดพระยาไกร มีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว 6ราย ซึ่งทั้งหมดมีการใช้ยาเสพติดแต่ต้องรอผลการตรวจทางการแพทย์จากโรงพยาบาล จึงจะสรุปผลได้ว่าทั้งหมดเสียชีวิตจากยาเสพติดชนิดเดียวกันหรือไม่

พ.ต อ.ธงชัยกล่าวอีกว่า ขณะนี้ได้รวบรวมพยานหลักฐๅนไว้หมดแล้ว และให้ฝ่ายสืบสวน สน.วัดพระยาไกร ประสานท้องที่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุในลักษณะเดียวกัน โดยทาง พล.ต.ต.โสภณ สารพัฒน์ ผบก.น.5 ได้สั่งการให้มีการทำงานร่วมกัน เเละประชุมเพื่อติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิด รวมถึงขยายผลติดตามยาเสพติดชนิดนี้ต่อไป

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้มีผู้เสียชีวิตจากยาเสพติดทั้งสิ้น 9 รายนั้น อยู่ในพื้นที่ บก.น.5 แบ่งเป็นท้องที่ สน.วัดพระยาไกร 6 ราย ท้องที่ สน.บางโพงพาง 2 ราย เเละท้องที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ 1 ราย นอกจากนี้ ยังมีผู้เสียชีวิตจากลักษณะดังกล่าวเพิ่มเติมอีกในพื้นที่ สน.จระเข้น้อย 2 รายเเละท้องที่ สน.สุทธิสาร 1 ราย ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าเสียชีวิตจากยาเสพติดชนิดเดียวกันหรือไม่อย่างไร.

ขอบคุณ ข่าวสด