แคนดี้ รากแก่น เปิดหน้าป้องพิมรี่พาย

0
63
แคนดี้ รากแก่น เปิดหน้าป้องพิมรี่พาย

วันที่ 11 มกราคม 64 จากกรณีที่ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ ที่ชอบทำความดีช่วยเหลือสังคม ได้มีการปล่อยคลิปวีดิโอที่เจ้าตัวได้ขึ้นดอยไปยังหมู่บ้านแม่เกิบ ที่ตั้งอยู่ที่ ต นาเกียน อ อมก๋อย จ เชียงใหม่ อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่กว่า 300กม. เพื่อสร้างโซล่าเซลล์ ซื้อทีวีติดตั้ง นำเครื่องอุปโภคบริโภคพร้อมอาสาสอนปลูกผักให้เด็กๆและคนในหมู่บ้าน เพื่อเป็นของขวัญในช่วงวันเด็ก

ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวนี้เผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามารับชมและแสดงความคิดเห็นชื่นชมเธอเป็นจำนวนมาก ที่เข้าช่วยเหลือเด็กๆและผู้คนในหมู่บ้านแห่งนี้ จากนั้นทำให้เกิดเป็นกระแสชื่นชมเป็นจำนวนมากแต่ก็ไม่วายมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนานา

ล่าสุด สาวแคนดี้ รากแก่น ได้ออกมาโพสต์ปกป้องพิมรี่พาย ถึงดราม่าที่เกิดขึ้นมากมาย ทั้งคำวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนาๆว่า #saveพริมรี่พาย เกลียดว่ะพวกใช้แต่ปากวิจารณ์ แต่ไม่เคยทำอะไร

ในฐานะแม่ค้าออนไลน์เช่นกัน ขอบอกว่า กว่าเราจะขายของได้แต่ละบาท มันยากเย็น กำไรก็น้อยกว่าจะรวบรวมได้ ละพอเราอยากแบ่งปัน ละดันมีนักวิจารณ์ ที่วิจ๊านน วิจารณ์มาบอกแบบนี้..คือดูคลิปละเหรอ

เค้าก็เริ่มจากเอาอาหารไปให้ปะวะ ละเค้าเห็นความขาดของเด็กๆ เลยให้เพิ่ม เค้าจะให้ ก็เงินของเค้าเดือดร้อนไรนักหนา ใครจะว่าไงไม่รู้แคนดี้เชียร์พริมรี่พาย น้องทำโคตรดี พี่โคตรฟริน ทำต่อไป อย่างน้อยเราก็ใช้มือทำ ไม่ได้ใช้แค่ปากทำ พริมรี่พาย

โพสต์ดังกล่าว

ที่มาและขอบคุณ kandyrakkaen , พิมรี่พายขายทุกอย่าง