หนุ่มตุรกี ถ่ายภาพคู่ภรรยาท้องแก่ ก่อนผลักตกหน้าผา ดับทั้งแม่ลูกในท้อง

0
167
หนุ่มตุรกี ถ่ายภาพคู่ภรรยาท้องแก่ ก่อนผลักตกหน้าผา ดับทั้งแม่ลูกในท้อง

เกิดเป็นคดีสะเทือนขวัญอย่างมาก เมื่อชายชาวตุรกีโพสต์ภาพถ่ายคู่กันกับภรรยาท้องแก่ พร้อมวิวพื้นหลังสวยงามบนยอดผา ก่อนที่เขาจะผลักเธอตกลงไปพร้อมลูกในท้องดับคาที่!

สำนักข่าว DailyMail รายงานข่าวว่า นายฮาคาน ไอซาล ชายชาวตุรกีอายุ 40 ปี ถูกตำรวจจับกุมด้วยข้อหาก่อเหตุฆาตกรรม เซมร่า ไอซาล ภรรยาวัย 32 ปี รวมถึงลูกในท้องของเธอขณะไปเที่ยววันหยุดด้วยกัน ณ หุบเขาบัตเตอร์ฟลาย เมืองมักลาของตุรกี ก่อนที่จะผลักภรรยาพร้อมด้วยลูกในท้องที่อายุครรภ์ได้ 7 เดือนตกลงหน้าผาสู่เบื้องล่างเมื่อเดือน มิ.ย. ปี 2018 โดยหลังจากนั้นได้มีการไต่สวนคดีเรื่อยมา

หลังจากตรวจสอบหลักฐานต่างๆซึ่งเป็นภาพถ่ายคู่กันแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ได้เชื่อว่าอุบัติเหตุที่ฮาคานอ้างนั้น แท้จริงคือการฆาตกรรมหวังเอาเงินประกันอุบัติเหตุจากภรรยา โดยหลักฐานที่สนับสนุนคำกล่าวอ้างนี้คือเอกสารการถอนเงินประกันอุบัติเหตุเซมร่าในนามของฮาคานเอง ซึ่งเรื่องนี้เกิดขึ้นก่อนที่เซมร่าจะเสียชีวิตไม่กี่วัน

ในคำยื่นฟ้องต่อความผิดนี้ ซึ่งอัยการได้เตรียมมาเพื่อเอาผิดฮาคานในข้อหาฆาตกรรมโดนเจตนา ระบุไว้ว่าเขาได้วางแผนฆาตกรรมภรรยาตัวเอง ด้วยการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลในนามของเธอเป็นครั้งแรกด้วยวงเงินประกัน 400,000 ลีราตุรกี (ราว 1.7 ล้านบาท) ที่ซึ่ง ผู้รับผลประโยชน์เพียงคนเดียวคือ ตัวเขาเอง นอกจากนี้อัยการยังได้กล่าวอ้างว่า อีกสาเหตุหนึ่งที่ทั้งสองนั่งอยู่ตรงริมหน้าผาเป็นเวลานานถึง 3 ชั่วโมงนั้น ก็เพราะเป็นแผนของนายฮาคานเพื่อที่เขาจะได้แน่ใจว่าไม่มีใครอยู่บริเวณนั้นตอนก่อเหตุ จนแน่ใจแล้วว่าไม่มีใครอยู่จริงๆ เขาจึงผลักเธอตกหน้าผาไป

คำยื่นฟ้องข้างต้นยังได้ระบุเพิ่มเติมอีกว่า ได้ปรากฏหลักฐานที่นายฮาคานเตรียมไปรับเอาเงินประกันอุบัติเหตุของภรรยาแทบจะทันทีที่ภรรยาของเขาเสียชีวิต หากแต่ทางบริษัทไม่อนุมัติเพราะเรื่องดังกล่าวได้กลายเป็นที่โด่งดังจนมีการสืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริง เบื้องต้นตอนนี้ นายฮาคานปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ยืนยันไม่ได้เป็นผู้ฆาตกรรมภรรยาตนเอง ส่วนเรื่องประกันนั้นได้อ้างว่าไม่รู้เรื่อง เห็นเพราะว่าภรรยาตนชื่นชอบกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมจึงไปทำให้ และตนก็ทำเพียงแค่ติดต่อแล้วเอาเอกสารไปให้ภรรยาลงชื่อเท่านั้น ทำให้การสืบสวนสอบสวนยังคงดำเนินต่อไป…

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail