ทนายพัฒน์ เผย ตัวละครเด็ดพาภรรยาหลวง หอบใบสมรสเข้างานแต่งสามีตัวเอง

0
520
ทนายพัฒน์ เผย ตัวละครเด็ดพาภรรยาหลวง หอบใบสมรสเข้างานแต่งสามีตัวเอง

จากรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Punpun Mookaew ได้ออกมาเผยแพร่คลิป บุกงานแต่งสามี พร้อมโชว์ใบทะเบียนสมรส โดยในคลิปขณะนำทะเบียนสมรสไปงานแต่งงานของสามีตัวเอง ซึ่งกำลังเข้าพิธีรดน้ำสังกับผู้หญิงคนอื่นทั้งที่ตัวเองก็ยังไม่ได้หย่าขาด งานนี้ทำเอาโลกออนไลน์วิพากวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เพจ ทนายพัฒน์ ปรึกษาฟรี โพสต์ข้อความระบุว่า ผู้หญิงคนที่พา เ มี ย ห ล ว ง ไปงานในคลิป คือ เเม่สามี สุดยอดแท้

อ้างไม่รู้ว่ามี เ มี ย แล้วไม่ได้ เพราะ กว่าจะได้หลักฐานเด็ดนี้ มันมีหลักฐานอื่นพอฟ้องแล้ว จับได้ที่รีสอร์ทก็มี บุก ด่ า ก็มี ออกหนังสือผ่านสำนักงานผมก็มี งด ด ร า ม่ า ครับ เมียหลวงพร้อมมาก

กรณีที่สามีหรือภรรยา ที่เป็นราชการ มี น้ อ ย คู่สมรสสามารถร้องเรียนเอาผิดทางวินัยได้ ซึ่งโทษสูงสุดคือไล่ออก อันนี้หลายคนคงรู้แล้ว แต่ขั้นตอนการร้องเรียน ที่จะดำเนินการนั้น รายละเอียดปลีกย่อยที่สามารถดำเนินการได้เองโดยไล่เรียงตามขั้นตอน

ไม่ต้องใช้ทนายความหรือนักกฎหมาย คู่สมรสสามารถร้องเรียนได้ด้วยตัวเอง ซึ่งการร้องเรียนต้องมีหลักฐาน จึงต้องรวบรวมหลักฐานที่มีทั้งหมด พอที่จะทำให้คณะกรรมการเชื่อได้ว่า มีพฤติกรรมนอกใจจริงๆ เช่น รูปถ่าย คลิป พยานบุคคลที่เห็นว่าพักอาศัยอยู่ด้วยกัน เป็นต้น จากนั้นให้ทำเป็นหนังสือ (เหมือนเขียนจดหมายธรรมดา) ส่งถึงผู้บังคับบัญชา ไม่ว่าจะเป็นผู้อำนวยการ หรืออธิบดี ผู้ว่าการ แล้วแต่กรณี ทำได้ทั้งนั้น แล้วแนบหลักฐานไปด้วย”