ตร.หนุ่ม วอนอย่าด่าเจ้าสาว ยืดอกรับผิดแบบลูกผู้ชาย ขอเป็นคนกลาง

0
36
ตร.หนุ่ม วอนอย่าด่าเจ้าสาว ยืดอกรับผิดแบบลูกผู้ชาย ขอเป็นคนกลาง

ตร.หนุ่ม ยืดอกรับผิดแบบลูกผู้ชาย วอนอย่าด่าเจ้าสาว ลั่นขอเป็นคนกลาง ไม่เลือกอยู่กับใครทั้งนั้น

จากกรณีข่าวครึกโครมในโซเชียลมีเดีย เมื่อหญิงรายหนึ่งถือทะเบียนสมรสบุกไปที่งานวิวาห์ พร้อมระบุว่า สามีของตนตำรวจหนุ่มกำลังเข้าพิธีวิวาห์กับหญิงรายหนึ่ง พร้อมไลฟ์สดให้สังคมได้รับรู้ โดยในช่วงเย็น ยังได้เปิดคลิปให้เห็นถึงแม่สามี ที่บุกเข้าไปตบศีรษะตำรวจหนุ่ม ถึงในพิธี ขณะพระกำลังสวด โดยมีรายงานข่าวว่า เจ้าบ่าวแต่งซ้อนที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลาพักร้อนเนื่องจากเครียดกับกระแสข่าวนั้น

ล่าสุด มีรายงานว่า ตำรวจหนุ่มเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ในเรื่องความวุ่นวายที่เกิดขึ้นทั้งหมด ตนเองที่เป็นคนผิด ตนเป็นคนก่อปัญหา ตนขอยืดอกรับผิดอย่างลูกผู้ชาย และขอร้องว่าอย่าไปโทษหรือด่าฝ่ายเจ้าสาว เพราะเค้าไม่รู้เรื่องอะไรด้วย ถ้าอยากด่า อยากโทษ ให้มาด่ามาโทษตนพียงคนเดียว เพราะทุกวันนี้ทุกคนก็เครียดและอับอายมากพอแล้ว

ส่วนในเรื่องที่จะกลับไปคืนดีหรือปรับความเข้าใจกับภรรยาหรือไม่ ได้รับคำตอบว่าเมื่อเหตุการณ์บานปลายมาขนาดนี้ ตนเองขออยู่เป็นคนกลาง เลือกที่จะไม่อยู่กับใครทั้งสิ้น ส่วนลูกสาวทั้ง 2 ตน ตนเองยืนยันว่าจะส่งเสียเลี้ยงดูอย่างดีตามหน้าที่ของพ่ออย่างสุดกำลัง

ขณะเดียวกันมีรายงานว่า ทางร้านทองในห้างสรรพสินค้าในเมืองชัยนาท ที่เจ้าสาวตามคลิปทำงานอยู่ ได้มีคำสั่งพักงานพนักงานรายดังกล่าวโดยไม่มีกำหนด