ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลื่อนไหวแล้ว

0
35
ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลื่อนไหวแล้ว

จากกรณีสะเทือนวงการ หลังเพจดัง นำภาพหลุดสาวน้อยหน้าตาคล้ายน้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นอนซบกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ออกมาเผยแพร่ทางโลกโซเชียล จนกลายเป็นข่าวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาไลฟ์สดเผยว่าว่า ออกมาอธิบายเรื่องลิลลี่หน่อย ซึ่งเจนนี่ขออนุญาตถามทุกคนว่าเพื่ออะไรคะ เพื่อให้คนที่เขารอเหยีย บเรา รอย้ำเรา ต่อให้เราอธิบายยังไงต่อให้มันจริงหรือไม่จริง คนที่เขาเกลีย ดเรา รอเหยีย บย่ำเรา เขาก็ไม่ฟังเราอยู่แล้ว

เจนนี่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ถ้าทุกคนรักลิลลี่ เป็นห่วงลิลลี่ เป็นห่วงเจนนี่ เป็นห่วงครอบครัวเรา เราข้ามผ่านเรื่องดร าม่ าไปด้วยกันนะคะ เพราะฉะนั้นแล้วอยากให้ทุกคนโฟกัสกันที่ผลงานมากกว่า เราทุกคนรักน้อง พวกเรารักน้อง เจนนี่รักน้อง ทุกคนเป็นห่วง โอเค ทุกคนเห็นข่าวแล้วทุกคนจะต้องพยายามก้าวผ่านมันไปให้ได้ เพราะว่าเราต้องสร้างผลงานต่อ

และลิลลี่ต้องเข้มแข็งและเดินต่อ ทุกคนคะ เวลาคนในครอบครัวของเราทำผิด ไม่ว่าจะเป็นแม่ พ่อ น้อง พี่ น้า อา เราต้องทำยังไงคะ เราต้องเหยียบเหรอคะ หรือว่าต่อให้ลิลลี่ไม่ทำผิดหรือลิลลี่ทำจริงๆ เจนนี่ถามหน่อย ถ้าสมมุติว่ามีคนมาว่าคนในครอบครัวคุณ คุณจะเลือกทำยังไงคะ คุณจะปกป้องไหม

ล่าสุด ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาเคลื่อนไหวในสตอรี่ เฟซบุ๊ค โดยได้เผยภาพชู 2 นิ้ว พร้อมข้อความระบุว่า คืนนี้เจอกัน คอนเสิร์ตเจนนี่ลิลี่เต็มวงราไวย์ จ.ภูเก็ต งับ

โพสต์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนด้วยนะคะ

ขอบคุณ มธุสอน