ตำรวจส่ง ครอบครัวหัวร้อน ฟ้องศาลแล้ว

0
29
ตำรวจส่ง ครอบครัวหัวร้อน ฟ้องศาลแล้ว

วันที่ 25 ก.พ.2564 ในโลกโซเชียลมีการแช ร์ต่อคลิปเหตุการณ์กระท บกระทั่ งกันกับตำรวจ ก่อนต่อว่ากันไปมา ตะโก นโ วยวา ยกันเสียงดังลั่น มีการนำโทรศัพท์มีอถือขึ้นมาถ่ายคลิป โดยระบุว่ากลุ่มคนที่ยืนต่อล้อต่อเถียงกับตำรวจอยู่นั้น เป็นคนกลุ่มเดียวกับที่เคยตกเป็นข่าวโด่งดังมาแล้วในโลกโซเชียลเมื่อช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในข่าวครอบครัวหั วร้อ น เมื่อประมาณปี 2561 ที่เคยไปทะเล าะกับตำรวจในจังหวัดระยอง

ล่าสุดเหตุการณ์ตามคลิปที่เกิดขึ้นนั้นอยู่ในพื้นที่ สน.ดินแดง มีการระบุว่า ครอบครัวหั วร้อ นรีเทิร์น เบื้องต้นทาบว่า โดยเหตุการณ์ในคลิปนั้น เกิดขึ้นเมื่อเย็นวานนี้ ตำรวจ สน.ดินแดง เรียกรถกระบะป้ายแดงที่มีคนนั่งมาเต็มท้ายกระบะ และมีครอบครัวดังกล่าวนั่งมา เพื่อเรียกขอตรวจใบขับขี่ แต่คนขับไม่มีใบขับขี่ เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจบัตรประชาชนเนื่องจากเกรงว่าจะเป็นแรงงานต่างด้าว

แต่ในขณะที่คนขับยื่นบัตรประชาชขนให้ตำรวจตรวจสอบนั้น คนขับได้ร้องเพลงชาติขึ้นมาให้ตำรวจฟัง คล้ายเป็นการก่อกวนเจ้าหน้าที่ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ ตำรวจจึงเชิญตัวคนขับลงมาจากรถ จากนั้นภรรยาละลูกของคนขับได้ลงมาจากรถ เพื่อช่วยกันเถียงกับตำรวจ และเกิดเหตุการณ์ตามคลิปที่ปรากฏ ตำรวจจึงเรียกสายตรวจเข้ามาระงับเหตุพร้อมกับเชิญตัวทั้งหมดไปที่โรงพัก

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อความคนขับ ไม่มีใบอนุญาตขับขี่, นำรถที่ไม่ได้จดทะเบียนมาใช้ในทาง , ดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งหน้า ก่อนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป สำหรับความคืบหน้าในช่วงเช้าวันที่ 25 ก.พ. ตำรวจ สน.ดินแดง ควบคุมตัวสามีที่ปรากฏในคลิปดังกล่าวไปส่งฟ้องต่อศาลแขวงพระนครเหนือ ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ โดยสามีปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์และมีอาการเคร่งเครียด

ภาพเหตุการณ์

ทั้งนี้ ตร.ส่ง ครอบครัวหัวร้อน ฟ้องศาลแล้ว ผั วเครีย ดจัด โดนเอาผิด 3 ข้อหาหนัก ไม่มีใบอนุญาตขับขี่, นำรถที่ไม่ได้จดทะเบียนมาใช้ในทาง , ดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งหน้า